Thu gọn danh mục

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là một vấn đề được quan tâm của cánh mày râu. Việc này không chỉ giúp loại bỏ được những viêm nhiễm, bệnh lý ở cơ quan sinh dục mà còn giúp tăng cường chức năng sinh lý cho quý ông. Nhưng phương pháp cắt bao quy đầu nào an toàn và không đau thì không phải bất cứ ai cũng biết. Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các phương pháp cắt bao quy đầu.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bạn cần tư vấn chọn phương pháp cắt bao quy đầu? Click [chat] ngay!

PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU NÀO AN TOÀN VÀ KHÔNG ĐAU?

Thủ Thuật Cắt Bao Quy Đầu Ở Nam Giới Là Gì?

Đây là một thủ thuật đơn giản giúp cắt bỏ phần da bao quy đầu bọc ngoài dương vật, trong một số trường hợp cần thiết như bị dài hoặc hẹp bao quy đầu dẫn đến các bệnh lý viêm nhiễm và cản trở đời sống tình dục.

Cắt bao quy đầu không chỉ giúp khắc phục các tình trạng xảy ra tại bộ phận sinh dục mà còn cải thiện tính thẩm mỹ tối đa cho dương vật nam giới. Đồng thời, sau khi cắt bao quy đầu, việc vệ sinh dương vật cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, giúp nam giới phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm quy đầu một cách đáng kể.

Thủ thuật cắt bao quy đầu ở nam giới là gì?

Thủ thuật cắt bao quy đầu ở nam giới là gì?

Các Phương Pháp Cắt Bao Quy Đầu Hiện Nay

Hiện tại, các chuyên gia nam khoa ở các địa chỉ y tế uy tín ở nước ta thực hiện rất nhiều phương pháp khác nhau để cắt bao quy đầu. Trong đó có 2 phương pháp được áp dụng phổ biến là:

+ Cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống

Đây là cách giúp loại bỏ phần da thừa ở bao quy đầu theo cách truyền thống, có thể giúp dương vật cánh mày râu trở lại trạng thái bình thường, loại bỏ nguy cơ viêm nhiễm có thể xảy ra.

Để thực hiện phương pháp này, các chuyên gia sẽ tiến hành gây tê dương vật, sau đó dùng dao mổ cùng các dụng cụ hỗ trợ đã qua tiệt trùng để cắt da bao quy đầu.

Đây là phương pháp truyền thống nên sẽ có những nhược điểm định, người bệnh có thể cảm thấy đau đớn nhiều sau khi cắt, vết thương gây ra lớn nên thời gian phục hồi sẽ lâu hơn. Sau khi phẫu thuật nếu không được chăm sóc cẩn thận và đúng cách thì rất dễ xảy ra tình trạng viêm nhiễm gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của nam giới.

Cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống

Cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống

+ Cắt bao quy đầu với công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Đây được xem là một công nghệ hiện đại, được ứng dụng tại một số phòng khám lớn ở nước ta, được chuyên gia đầu ngành nhận xét là phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến, khắc phục được nhược điểm của phương pháp cũ và khuyên người bệnh nên áp dụng

Nếu bạn lo lắng việc cắt bao quy đầu có thể gây đau và ảnh hưởng đến sức khỏe, thì có thể an tâm với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc nhờ vào những ưu điểm cụ thể như sau:

- Toàn bộ thủ thuật chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, từ 15 - 20 phút, do đó nam giới có thể về ngay trong ngày, không cần nằm viện và không gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày.

- Thủ thuật không gây đau đớn vì trước khi tiến hành, người bệnh sẽ được gây tê và sau khi kết thúc có thể được chỉ định dùng thuốc giảm đau.

- Xâm lấn tối thiểu không gây ảnh hưởng đến các phần da xung quanh, đảm bảo mang đến độ chính xác cũng như an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

- Ứng dụng từ công nghệ hiện đại Hàn Quốc nên để lại vết thương rất nhỏ, sau khi lành không để lại sẹo, tạo tính thẩm mỹ tối đa cho dương vật.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bạn tìm địa chỉ cắt bao quy đầu không đau? Click [chat] ngay!

Nên Cắt Bao Quy Đầu Bằng Xâm Lấn Tối Thiểu Ở Đâu?

Tại nước ta hiện có rất ít những địa chỉ y tế ứng dụng được kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu được xem là cơ sở ứng dụng thành công phương pháp cắt bao quy đầu này.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn tìm địa chỉ cắt bao quy đầu không đau và an toàn thì có thể đến phòng khám tại địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM.

Trong suốt những năm hoạt động, Hoàn Cầu luôn tự tin là địa điểm mang đến dịch vụ y tế chất lượng hoàn hảo cho mọi bệnh nhân. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, đồng thời được sự hỗ trợ của máy móc nhập khẩu hiện đại trong môi trường rộng rãi, khử trùng sạch sẽ.

Cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tại Hoàn Cầu

Cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tại Hoàn Cầu

Qua những chia sẻ trên đây, các bạn đọc có thể biết được phương pháp cắt bao quy đầu nào an toàn và không đau, được chuyên gia khuyên nên áp dụng hiện nay. Đồng thời, nếu bạn có bất cứ thắc mắc, đừng ngại chia sẻ với chuyên gia tư vấn ở khung chat bên dưới để nhận được sự hỗ trợ tận tình và miễn phí.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM