Thu gọn danh mục

Cách quan hệ sinh con trai là vấn đề được nhiều cặp đôi quan tâm tìm hiểu, nhất là khi sống trong gia đình vẫn còn truyền thống sinh con trai để nối dõi tông đường. Những hướng dẫn quan hệ đúng cách, chia sẻ các tư thế giao hợp tăng khả năng thụ thai bé trai theo phương pháp Shettles được chia sẻ trong bài viết sau sẽ giúp các cặp vợ chồng dễ dàng có con trai hơn.

GIẢI THÍCH NGUYÊN NHÂN TẠI SAO MÃI SINH CON GÁI

Theo tiến sĩ Landrum B. Shettles (cha đẻ của phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm) chia sẻ, để mang thai và sinh con thì tinh trùng cần thụ tinh với trứng, tức là phải quan hệ tình dục càng gần thời điểm rụng trứng càng tốt, vì như vậy sẽ làm tăng khả năng thụ thai.

 Tuy nhiên, tinh trùng nam giới chứa cả tinh trùng X (mang sắc thể giới tính nữ) và tinh trùng Y (sắc thể giới tính nam). Trong khi đó, trứng mang sắc thể giới tính nữ (X), vì thế trứng gặp tinh trùng nào sẽ quyết định đến giới tính của bé. Điều này lý giải vì sao dù quan hệ đúng ngày rụng trứng nhưng vẫn không thể sinh con trai.

 Để sinh con trai thì cần đảm bảo quan hệ đúng ngày trứng rụng, tinh trùng Y mang sắc thể giới tính nam gặp và thụ tinh thành công với trứng.

 Tuy nhiên, theo tiến sĩ Landrum B. Shettles thì có thể gia tăng tỷ lệ sinh con trai nếu quan hệ đúng cách, tư thế quan hệ giúp tinh trùng Y dễ dàng gặp trứng hơn.

CÁCH QUAN HỆ SINH CON TRAI CẦN THUỘC NẰM LÒNG

Quan hệ tình dục càng cần ngày rụng trứng thì khả năng thụ thai cao, trong đó khả năng mang thai bé trai sẽ cao hơn bé gái. Bởi vì, tinh trùng Y có lợi thế di chuyển đến gặp trứng nhanh hơn tinh trùng X.

Tuy nhiên, thời điểm rụng trứng ở mỗi chị em không giống nhau, do đó các chị em cần nắm rõ ngày hành kinh và vòng kinh để tính chính xác thời điểm trụng trứng.

cách quan hệ sinh con trai

Cách quan hệ sinh con trai cần thuộc nằm lòng

Đồng thời, các cặp đôi hãy áp dụng cách quan hệ sinh con trai được tổng hợp bên dưới:

Kiêng quan hệ một vài ngày

 Bình thường một lứa tinh trùng sinh ra và trưởng thành sau 72 giờ. Vì thế các cặp đôi nên kiêng quan hệ từ 3-5 ngày trước khi rụng trứng để đảm bảo tinh trùng có chất lượng tốt nhất.

 Thế nhưng không nên kiêng quan hệ quá lâu, vì đây không phải là cách quan hệ sinh con trai. Ngược lại việc này còn khiến tinh dịch không được xuất ra ngoài sẽ trở nên đặc hơn, gây khó khăn khi tinh trùng di chuyên đến gặp trứng, từ đó giảm cơ hội thụ thai.

Chỉ quan hệ 1 lần

 Các cặp đôi chỉ nên quan hệ một lần vào ngày rụng trứng sau đó ngừng quan hệ để tinh trùng trong tử cung có thời gian di chuyển vào ống dẫn trứng.

 Nếu quan hệ nhiều hơn một lần trong ngày rụng trứng sẽ cản trở đường đi của tinh trùng, đặc biệt là tinh trùng Y có độ dẻo dai kém hơn tinh trùng X.

Quan hệ vào thời điểm dễ sinh con trai

 Thời điểm quan hệ dễ sinh con trai đó là khi cả hai vợ chồng cảm thấy sung sức nhất. Bên cạnh đó khi quan hệ cả hai nên tạo cảm hứng cho đối phương.

 Đồng thời màn dạo đầu tốt và lãng mạn sẽ giúp người vợ tiết ra nhiều chất nhầy có tính kiềm cao, trong khi đó tinh trùng Y tồn tại lâu và di chuyển nhanh hơn trong môi trường kiềm tính giúp tăng cơ hội sinh bé trai.

Đưa dương vật vào sâu nhất có thể

 Để rút ngắn quãng đường tinh trùng đến với trứng, người chồng nên đưa “cậu nhỏ” vào sâu trong âm đạo, nếu có thể chạm đến cổ tử cung thì càng tốt. Cách quan hệ sinh con trai này không chỉ giúp tinh trùng Y dễ dàng gặp trứng hơn mà còn giúp người vợ dễ lên đỉnh.

Nằm yên khoảng 30 phút sau quan hệ

 Người bệnh nên nằm yên thoải mái trong khoảng 30 phút sau khi người chồng xuất tinh. Việc giữ nguyên tư thế sau khi quan hệ sẽ giúp đảm bảo lượng tinh trùng cũng như giúp tinh trùng di chuyển trong tử cung thuận lợi hơn.

Massage sau khi quan hệ

 Massage ngay sau khi quan hệ sẽ giúp tăng cường lưu thông máu về buồng trứng, tạo điều kiện thuận lợi để tinh trùng Y di chuyển bên trong ống dẫn trứng. Ngoài ra, cách này còn giúp loại bỏ phần nào những tế bào, mô gây tắc ống dẫn trứng giúp việc thụ tinh thuận lợi hơn.

Quan hệ đúng thời điểm sẽ giúp tăng tỷ lệ thụ thai bé trai

TƯ THẾ QUAN HỆ HỆ GIÚP DỄ SINH CON TRAI HƠN

Quan hệ vào ngày rụng trứng kết hợp với những thế quan hệ giúp dương vật vào sâu trong âm đạo và tạo khoái cảm sẽ giúp tăng khả năng thụ thai bé trai thành công.

Những cách quan hệ sinh con trai sẽ giúp dương vật đi sâu vào âm đạo, chạm đến cổ tử cung giúp nữ giới lên đỉnh sẽ giúp dễ thụ thai bé trai hơn. Bên cạnh đó, những tư thế quan hệ này cũng giúp âm đạo và tử cung mở rộng để tinh trùng dễ dàng di chuyển hơn.

Dưới đây là các tư thế quan hệ giúp tăng khả năng sinh con trai các cặp vợ chồng có thể tham khảo:

Tư thế truyền thống

Trong những cách quan hệ sinh con trai thì tư thế quan hệ truyền thống là đơn giản và dễ thực hành nhất. Cách thực hiện tư thế quan hệ truyền thống như sau:

 Sau khi kết thúc màn dạo đầu và cả hai vợ chồng đều sẵn sàng quan hệ thì người vợ hãy nằm ngửa trên giường thật thoải mái. Người chồng nằm bên trên và chống một tay xuống, từ từ đưa dương vật vào âm đạo người vợ, sau đó ra vào một cách nhẹ nhàng.

 Người chồng khi cảm nhận được người vợ đã có thể tiếp nhận hoàn toàn dương vật thì hãy thuận thế tiến sâu hơn vào âm đạo, nếu chạm được đến cổ tử cung người vợ thì càng tốt. Như vậy sẽ giúp người vợ dễ lên đỉnh tiết ra nhiều chất nhầy để “cậu nhỏ” di chuyển dễ dàng hơn. Người chồng hãy xuất tinh ngay khi dương vật chạm cổ tử cung để tăng khả năng thụ thai bé trai.

Tư thế nâng cao hông

 Cách quan hệ sinh con trai này được cải tiến từ tư thế truyền thống, với tư thế này dương vật sẽ đi vào sâu hơn trong âm đạo và người vợ sẽ cảm thấy thoải mái khi quan hệ.

 Hướng dẫn quan hệ: Nam trên nữ dưới tương tự như tư thế truyền thống nhưng người vợ đặt thêm một chiếc gối mềm bên dưới mông để nâng hông cao lên. Người chồng quỳ hai chân giữa hai chân người vợ và từ từ đưa dương vật vào bên trong âm đạo.

Người chồng cũng có thể dùng hai tay nâng hông của vợ lên cao. Sử dụng sức mạnh khi quan hệ sẽ tăng khoái cảm và nam giới có được cảm giác làm chủ cuộc yêu. Tư thế này giúp “cậu nhỏ” dễ dàng đi thẳng sâu vào trong âm đạo, rút ngắn quãng đường di chuyển, từ đó giúp tinh trùng Y di chuyển đến gặp trứng nhanh và thuận lợi hơn.

Tư thế Doggy – quan hệ từ phía sau

 Tư thế Doggy rất được các cặp đôi trẻ yêu thích vì nó mang lại sự cực khoái khi quan hệ. Các cặp vợ chồng muốn sinh con trai cũng nên áp dụng tư thế này khi yêu, vì quan hệ từ phía sau sẽ giúp dương vật tiến vào sâu trong âm đạo dễ dàng, đồng thời cả hai sẽ cảm thấy rất kích thích và hưng phấn khi không nhìn thấy mặt đối phương.

Tư thế Doggy giúp tinh trùng Y dễ dàng đến gặp trứng

 Hướng dẫn quan hệ: Người vợ quỳ gối trên giường, đưa mông lên cao về phía người chồng. Ở tư thế này, “cô bé” của vợ sẽ ngang bằng với “cậu nhỏ” của chồng, giúp dương vật đi vào âm đạo vô cùng dễ dàng, đồng thời thuận lợi chạm đến cổ tử cung.

Với tư thế Doggy cả hai vợ chồng đều dễ dàng lên đỉnh, điều này giúp tăng tiết chất nhầy và tạo môi trường kiềm ở âm đạo có lợi cho tinh trùng Y. Tuy nhiên, nhanh đạt cực khoái nên người chồng dễ xuất tinh sớm, do đó hãy chú ý kiểm soát và kéo dài thời gian xuất tinh nhất nếu có thể.

Quan hệ bằng tư thế đứng

 Tư thế này giúp tăng khả năng thâm nhập của dương vật vào sâu trong âm đạo người vợ. Bên cạnh đó, hai vợ chồng có thể kề cận nhau và dễ dàng vuốt ve các bộ phận trên cơ thể đối phương tạo cảm giác hưng phấn. Tư thế đứng có thể linh động thay đổi với nhiều tư thế khác nhau.

 Hướng dẫn quan hệ: Người chồng đứng còn người người có thể đứng hoặc ngồi. Nếu ở tư thế ngồi thì người vợ hãy dang rộng hai chân để âm đạo mở rộng, người chồng sẽ hạ thấp người để đưa dương vật sâu vào âm đạo.

Nếu ở tư thế đứng thì người chồng dùng một tay ôm eo vợ, tay còn lại nâng cao đùi vợ lên và thâm nhập sâu vào âm đạo. Hai vợ chồng có thể ôm chặt nhau để tạo sự khắng khít khi giao hợp, đồng thời tăng kích thích và giúp tinh trùng Y có thể dễ dàng đến gặp trứng.

Tư thế nâng gối – cách quan hệ sinh con trai

 Tư thế nâng gối là một biến tấu của tư thế truyền thống, nhưng tư thế này đòi hỏi sự dẻo dai từ người vợ nên tương đối khó thực hiện hơn.

 Hướng dẫn quan hệ: Người chồng nằm bên trên, người vợ nằm ngửa trên giường và đặt đầu gối chạm ngực người chồng. Khi đã ổn định tư thế thì người chồng từ từ đưa dương vật vào âm đạo. Tư thế này giúp dương vật đi sâu hơn vào âm đạo, mang lại khoái cảm cho người vợ.

Ở một tư thế khác, người vợ nằm ngửa và đưa hai chân qua đầu mình, người chồng sẽ nằm bên trên khi quan hệ. Tư thế này tương đối khó vì cơ thể người vợ phải có sự dẻo dai, nhưng sẽ mang lại sự mới mẽ và nhiều khoái cảm khi yêu, đồng thời giúp làm tăng khả năng thụ thai bé trai.

Tư thế cưỡi ngựa

 Là tư thế nam nằm bên dưới còn người nữ sẽ ngồi bên trên khi quan hệ. Với tư thế này dương vật sẽ được bao bọc trọn vẹn trong âm đạo và có thể chạm đến tử cung người vợ, giúp rút ngắn đường đi của tinh trùng Y khi đến gặp trứng.

 Hướng dẫn quan hệ: Người chồng nằm ngửa hoặc nửa ngồi nửa nằm trên giường, người vợ dạng chân và hạ thấp người về phía dương vật, sau đó dùng tay đưa dương vật vào trọn trong âm đạo. Hãy ngồi xuống từ từ, không xâm nhập quá nhanh để tránh bị đau. Sau đó, người chồng ra vào nhẹ nhàng để người vợ thích ứng và tiết nhiều dịch nhầy để dương vật đi vào dễ dàng hơn.

Tư thế này cho phép dương vật xâm nhập sâu và người vợ sẽ kiểm soát được quá trình quan hệ. Thế nhưng nếu dương vật có kích thước quá to sẽ khiến người vợ cảm thấy không thoải mái, do đó hai vợ chồng nên xem xét các tư thế bên trên để không mất đi khoái cảm khi quan hệ.

tư thế quan hệ tình dục giúp sinh con trai

Tư thế cưỡi ngựa giúp tăng khả năng mang thai bé trai

Xem thêm: 

- Những tư thế quan hệ để sinh con trai webtretho tổng hợp

ĐIỀU CHỈNH CHẾ ĐỘ SINH HOẠT VÀ DINH DƯỠNG ĐỂ SINH CON TRAI

Chế độ dinh dưỡng và thói quen sinh hoạt cũng đóng vai trò quan trọng giúp thụ thai bé trai thành công. Bí quyết để sinh con trai đó là xây dựng đời sống lành mạnh và bổ sung nhiều thực phẩm tăng tính kiềm cho cơ thể, vì tinh trùng Y hoạt động mạnh mẽ trong môi trường kiềm. Cụ thể:

 Đối với người vợ: Nên ăn các thực phẩm giàu muối, giàu đường glucose tự nhiên (mía, nho…), thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất (các loại trái cây, ngũ cốc), thực phẩm có tính kiềm cao (cải xanh, hạt bí, việt quất).

 Đối với người chồng: Bổ sung thực phẩm giàu kali (thịt cá, đu đủ, chuối, khoai tây, hạnh nhân), thực phẩm giàu kẽm (hải sản, hàu, thịt đỏ, bí ngô, lúa mì) và các loại vitamin C, B12, E…

 Cả hai vợ chồng đều phải tránh xa các chất kích thích; không rượu bia, thuốc lá giữ tâm trạng thoải mái không nên giận dữ… Vì những điều này có thể khiến người chồng bị suy giảm sinh lực, số lượng – chất lượng tinh trùng giảm sút, còn ở người vợ thì chất lượng trứng cũng không được đảm bảo. Từ đó làm giảm tỷ lệ thụ thai, đặc biệt là bé trai.

 Nên tập thể dục đều đặn để tăng cường sức khỏe và có được cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Nhờ đó chuyện chăn gối cũng mặn nồng hơn cũng như giúp quá trình thụ thai bé trai diễn ra thành công.

LƯU Ý KHI ÁP DỤNG CÁCH QUAN HỆ SINH CON TRAI

Cách quan hệ sinh con trai cần được thực hiện đúng và hợp lý để mang lại hiệu quả cao, không nên tự ý thực hiện theo ý mình để phòng tránh việc xảy ra những vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng thời cần lưu ý một số điều sau khi áp dụng cách quan hệ sinh con trai:

 Cách quan hệ sinh con trai không có nghĩa là quan hệ quá nhiều hay quan hệ mạnh bạo, do đó các cặp vợ chồng chỉ nên quan hệ đúng tần suất và quan hệ với sức lực vừa phải để tránh làm tổn thương bộ phận sinh dục cho cả hai.

 Chú ý là phải vệ sinh bộ phận sinh dục thật sạch trước và sau khi quan hệ. Tuy nhiên không nên sử dụng các loại dung dịch vệ sinh có tính sát khuẩn mạnh vì có thể giết chết tinh trùng, làm giảm đáng kể tỷ lệ thụ thai.

 Nếu đã áp dụng những cách quan hệ sinh con trai, tư thế quan hệ phù hợp và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hợp lý nhưng vẫn không thành công, thậm chí là vẫn chưa có thai thì các cặp vợ chồng nên thăm khám sức khỏe sinh sản để có hướng khắc phục thích hợp. Tốt nhất là nên khám sức khỏe định kỳ để phát hiện và khắc phục vấn đề từ giai đoạn sớm.

khám sức khỏe sinh sản định kỳ

Khám sức khỏe sinh sản để đảm bảo khả năng mang thai

Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản uy tín tại TPHCM

Khi có nhu cầu khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe sinh sản trong trường hợp muộn con, các cặp vợ chồng đang sống ở TPHCM có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Người bệnh có thể an tâm lựa chọn phòng khám chúng tôi vì những ưu điểm sau:

Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, có thâm niên nhiều năm trong việc khám và chăm sóc sức khỏe sinh sản.

 Thiết bị y tế hiện đại, máy móc y khoa tối tân giúp mang đến kết quả thăm khám chính xác hỗ trợ quá trình điều trị đạt kết quả cao.

 Quy trình thăm khám sức khỏe sinh sản gồm các bước như: Thăm khám tổng quát – siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ (nam giới) và dịch âm đạo (ở nữ giới) – xét nghiệm máu nếu cần. Thông qua kết quả sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán và đưa ra biện pháp điều trị hợp lý.

 Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản bằng phương pháp và công nghệ hiện đại, giúp khôi phục chức năng sinh sản và tăng khả năng mang thai.

 Thủ tục đơn giản, thông tin được bảo mật an toàn, chi phí thăm khám hợp lý và công khai rõ ràng để mọi người nắm rõ.

Bài viết trên đã tổng hợp những cách quan hệ sinh con trai và tư thế quan hệ giúp tăng khả năng thụ thai để các cặp vợ chồng tham khảo và áp dụng khi cần thiết. Nếu còn có vấn đề gì khác liên quan đến sức khỏe sinh sản thì có thể click vào bảng chat để được tư vấn thêm.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM