Danh Mục Bài Viết

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ thường được áp dụng là gì? là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều quý ông. Bởi để thể hiện bản lĩnh phái mạnh và khả năng giường chiếu không ít quý ông đã và đang tìm hiểu những biện pháp “tân trang cậu nhỏ”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách đeo khuyên vùng kín ở nam giới qua nội dung bài viết sau.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ là gì và các kiểu đeo khuyên

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ là gì?

Để cải thiện khả năng tình dục và tăng khoái cảm cho bạn tình, không ít nam giới đã tìm đến phương pháp đeo khuyên cậu nhỏ. Phương pháp này giúp sẽ giúp nam giới thể hiện bản lĩnh phái mạnh cũng như tăng sự ma sát với âm đạo nên có thể làm tăng khoái cảm khi quan hệ.

 Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ là sử dụng các loại khuyên có hình dạng khác nhau đeo vào phần thân dương vật hoặc ngoài da dương vật. Tùy vào mong muốn và sở thích mà các quý ông có thể lựa chọn những vị trí đeo khuyên khác nhau.

Các kiểu đeo khuyên ở vùng kín nam giới

Hiện nay có nhiều kiểu đeo khuyên cho cậu nhỏ được áp dụng, cụ thể là:

 Đeo khuyên kiểu Prince Albert: Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ này tương đối phức tạp vì chiếc khuyên sẽ đâm xuyên qua niệu đạo và ra ngoài theo lỗ sáo. Khi thực hiện nam giới sẽ cảm thấy đau đớn kéo dài, đặc biệt là trong 3 ngày đầu tiên và khi tiểu tiện. Thời gian phục hồi kéo dài, có thể kéo dài khoảng 1 năm.

 Đeo khuyên kiểu thang Jacob: Là kiểu đeo khuyên đơn gian hơn, chiếc khuyên chỉ xỏ qua da và được tiến hành rất nhanh chóng, ít gây đau đớn. Nam giới chỉ cảm thấy đau trong khoảng thời gian ngắn ngủi khi thực hiện đeo khuyên.

 Đeo khuyên kiểu Apadravya: Sử dụng dạng khuyên thẳng xỏ qua ống niệu đạo rồi đâm thẳng lên điểm giữa quy đầu. Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ này đau hơn nhiều so với kiểu Prince Albert.

Nam giới cần cân nhắc kĩ lưỡng khi đeo khuyên cho cậu nhỏ, vì như vậy đồng nghĩa với việc nam giới phải đeo khuyên vĩnh viễn trên dương vật. Bên cạnh đó, nếu việc đeo khuyên cậu nhỏ không được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chức năng tình dục.

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ giúp tăng khoái cảm khi quan hệ

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ

Tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, cách đeo khuyên cho cậu nhỏ được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra tổng quát

 Trước khi thực hiện thủ thuật đeo khuyên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát và kiểm tra xem bộ phận sinh dục có bị dị tật hay viêm nhiễm gì không.

 Nếu dương vật đang bị viêm nhiễm hoặc dị tật, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị để tránh khiến tình trạng viêm nhiễm thêm nghiêm trọng hơn trong quá trình làm thủ thuật.

Bước 2: Chuẩn bị phẫu thuật

Sau khi kiểm tra, nếu nhận thấy tình trạng sức khỏe tổng quát và dương vật đủ điều kiện đeo khuyên thì bác sĩ sẽ chuẩn bị tiến hành tiểu phẫu. Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ được thực hiện như sau:

 Gây tê toàn bộ vùng kín để nam giới không bị đau khi thực hiện đeo khuyên.

 Vệ sinh và sát khuẩn phần thân dương vật cũng như khu vực lân cận.

 Xác định vị trí đeo khuyên và vị trí đường mổ bằng máy định vị, sau đó sử dụng dao y tế đã được vô trùng rạch 1 đường nhỏ trên thân dương vật và không gây tổn thương đến dây thần kinh.

 Dùng khuyên đã được vô trùng gắn vào, sau đó khâu vết rạch bằng chỉ tự tiêu rồi tiến hành sát trùng vết thương và cầm máu.

Bước 3: Chăm sóc sau thủ thuật

 Sau 15 – 20 phút tiến hành thủ thuật đeo khuyên, nam giới sẽ được đưa đến phòng hồi sức và nằm theo dõi sức khỏe từ 1 – 2 giờ, nếu không có biểu hiện gì bất bất thường thì có thể ra về.

Thực hiện thủ thuật đeo khuyên cho cậu nhỏ tại cơ sở y tế

Một số nhược điểm của việc đeo khuyên cho cậu nhỏ

Bên cạnh việc hỗ trợ làm tăng khoái cảm khi quan hệ và thể hiện bản lĩnh phái mạnh, thì cách đeo khuyên cho cậu nhỏ vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm, có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng tình dục. Cụ thể:

Tăng nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Đeo khuyên cậu nhỏ sẽ gây khó khăn cho việc mang bao cao su hoặc khiến bao cao su dễ rách hơn khi quan hệ tình dục. Từ đó có thể lây nhiễm bệnh sang cho bạn tình (nếu nam giới đang mắc bệnh) hoặc nhiễm bệnh từ bạn tình (nếu bạn tình là người mắc bệnh).

Tăng nguy cơ viêm nhiễm vùng kín

 Khi tiến hành đeo khuyên cho câu nhỏ nếu việc sát trùng không được thực hiện kỹ lưỡng có thể tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập vào vùng kín và gây viêm nhiễm.

 Từ đó khiến dương vật bị sưng đau, tụ mủ… nếu không chữa trị kịp thời có thể khiến viêm nhiễm lan rộng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh sản.

Đeo khuyên cậu nhỏ không đúng kỹ thuật có thể gây chảy máu nhiều

Chảy máu nhiều và kéo dài

Cách đeo khuyên cho cậu nhỏ nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật bởi bác sĩ có tay nghề cao có thể gây ra tình trạng chảy máu nhiều. Nếu không cầm máu được thì máu có thể chảy liên tục và kéo dài trong nhiều giờ khiến nam giới bị mất máu gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Rò tắc niệu đạo

Đeo khuyên cho cậu nhỏ nếu không thực hiện đúng cách có thể tác động đến dây thần kinh và niệu đạo, dẫn đến rò tắc niệu đạo. Biến chứng này có thể gây khó khăn cho việc tiểu tiện, nam giới đi tiểu nhiều lần, tiểu rát – tiểu buốt…

Ảnh hưởng xấu đến khả năng tình dục

Đeo khuyên không đúng quy trình và kỹ thuật còn có thể khiến dương vật gặp khó khăn khi cương cứng hay đau nhức khi quan hệ. Từ đó ảnh hưởng đến chức năng tình dục ở nam giới và có thể gây rạn nứt tình cảm lứa đôi.

Lời khuyên

♦ Bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu khuyến cáo rằng: Để hạn chế nguy cơ gặp phải những biến chứng khi áp dụng cách đeo khuyên cho cậu nhỏ, nam giới nên tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện thủ thuật.

♦ Bên cạnh đó, sau khi đeo khuyên cần vệ sinh và chăm sóc vùng kín theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để phòng ngừa viêm nhiễm cũng như giúp vết thương nhanh chóng hồi phục.

Bài viết trên đã tổng hợp và cung cấp những thông tin về cách đeo khuyên cho cậu nhỏ. Hy vọng qua đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về phương pháp này, từ đó cân nhắc kỹ lưỡng giữa lợi ích và rủi ro trước khi quyết định đeo khuyên cho cậu nhỏ.

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM