Thu gọn danh mục

Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm an toàn hiệu quả được đánh giá là giải pháp đơn giản mang lại hiệu quả cao cho nam giới bị xuất tinh sớm. Bởi vì hiện tại xuất tinh sớm là tình trạng mà rất nhiều nam giới gặp phải. Nhưng không phải bất cứ quý ông nào cũng biết cách giải quyết tình trạng này.

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP BẤM HUYỆT CHỮA XUẤT TINH SỚM

Phương pháp bấm huyệt chữa bệnh được đánh giá mang lại hiệu quả, phổ biến. Nó đã được áp dụng từ xa xưa và lưu truyền cho đến tận ngày nay. Áp dụng phương pháp này cũng được đánh giá mang lại một số ưu điểm cho sức khỏe, chức năng sinh lý.

Theo như y học cổ truyền để cải thiện xuất tinh sớm nam giới có thể bấm huyệt hội âm, nội quan, mệnh môn hoặc huyệt thận du…

CÁC CÁCH BẤM HUYỆT CHỮA XUẤT TINH SỚM

1. Đối với huyệt hội âm

Đây chính là huyệt nằm ở đáy chậu nam giới. Vị trí này được xem là nơi hội tụ hầu hết những nếp da từ hậu môn và bộ phận sinh dục ngoài. Hơn nữa huyệt hội âm còn là trung điểm nối từ hậu môn đến với dương vật.

Huyệt hội âm chính là nơi hội tụ ba mạch Nhâm, Xung và Đốc được áp dụng trong trị liệu, hỗ trợ chữa những bệnh lý đường sinh dục, hậu môn, tiết niệu… Có thể kể đến như là di tinh, xuất tinh sớm, mộng tinh hoặc liệt dương.

Để cải thiện xuất tinh sớm thì nam giới có thể tự mình hoặc nhờ đối tác dùng ngón giữa hay ngón trỏ bấm mạnh vào trong huyệt hội âm. Lưu ý bấm khoảng 10 phút và đây là huyệt đạo nhạy cảm nên khi bấm cần lực đủ mạnh, xác định đúng huyệt. Lúc đó nam giới sẽ thấy xuất hiện cảm giác hơi tê tê.

Nhờ xác định đúng huyệt và bấm đủ lực qua đó giảm bớt đi sự hưng phấn về chuyện ấy của nam giới ở lần quan hệ. Nhờ vậy lập lại hệ cân bằng thần kinh. Chính ưu điểm này giúp thời gian quan hệ kéo dài hơn và cuộc yêu thêm trọn vẹn. Nhưng cần nhớ vì huyệt hội âm nằm gần hậu môn. Vậy nên cần vệ sinh sạch sẽ trước khi hành xử.

2. Đối với huyệt nội quan

Tiếp theo để bấm huyệt chữa xuất tinh sớm thì chúng ta cũng có thể áp dụng cho huyệt nội quan. Hãy gập bàn tay vào hướng cẳng tay nhưng lưu ý khi gập hơi nghiêng bàn tay một chút. Có như vậy mới dễ thấy 2 đường cơ gan tay lớn và gan tay bé ở nếp gấp cổ tay.

Huyệt này nằm cách nếp gấp cổ tay khoảng 2 thốn về. Khi tác động vào huyệt nội quan sẽ giúp cơ thể giảm thiểu căng thẳng và giúp tâm lý ổn định hơn. Nhờ điều này mang lại hiệu quả cao trong việc làm giảm bớt đi sự nhạy cảm của dương vật. Qua đó kéo dài thời gian quan hệ.

Các bác sĩ chuyên khoa nam khoa chia sẻ chứng xuất tinh sớm phần lớn là do tâm lý cũng như khả năng kiểm soát hưng phấn, ham muốn khi quan hệ. Chính vì vậy bấm huyệt sẽ giúp kiểm soát tốt được hưng phấn để nam giới làm chủ cuộc yêu tốt hơn.

Nếu trước khi quan hệ nam giới bấm huyệt nội quan và có cảm giác như bị gây tê tại chỗ. Đây được xem là biểu hiện tích cực của phương pháp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm.

3. Đối với các huyệt khác

Chính sự kết hợp một cách hoàn hảo của những huyệt đạo trong cơ thể sẽ tạo nên sự thống nhất toàn bộ chức năng trong cơ thể. Đây chính là khả năng kiểm soát sinh lý hiệu quả. Và để áp dụng bấm huyệt chữa xuất tinh sớm hiệu quả cần thực hiện theo quy trình như sau:

Đầu tiên trước khi quan hệ: Nam giới tự mình hoặc nhờ bạn tình dùng ngón tay cái hay ngón giữa bấm lần lượt các huyệt khí quan, huyệt quan nguyên, huyệt khúc cốt cùng huyệt tam âm giao. Nhưng khi bấm huyệt khúc cốt cần tạo cảm giác tê buốt chạy xuống vị trí dương vật nói riêng và cả bộ phận sinh dục nói chung. Mỗi huyệt cần bấm ít nhất là 30 giây.

► Huyệt khí hải nằm ở giữa đường bụng và có thể xác định được nếu nam giới nằm ngửa nhưng chỉ ở dưới rốn 1.5 tấc.

► Huyệt khúc cốt nằm bờ trên của xương mu và nằm trên đường giữa bụng đến dương vật.

► Huyệt quan nguyên nằm ở đường giữa bụng dưới rốn 3 tấc.

► Huyệt tam âm giao nằm sau bắp cẳng chân trong và trên mắt cá chân trong 3 thốn.

Xoa phần bụng: Tiếp theo trong quy trình bấm huyệt chữa xuất tinh sớm nam giới dùng tay xoa phần bụng dưới theo chiều kim đồng hồ 3 phút. Lưu ý sao cho phần vùng trắng ở dưới rốn nóng lên và bấm thêm 2 huyệt thận du cùng mệnh môn. Mỗi huyệt cần bấm trong 2 phút.

► Huyệt tận du chúng ta xác định bằng cách kẻ một đường nối ở 2 điểm cao nhất hai cánh chậu. Và đường này đi qua mỏm gai đốt sống thắt lưng 4. Từ đây chúng ta tìm ngược lên để xác định mỏm gai đốt 2. Từ mỏm gai này đo ngang 2 bên cột sống 1.5 thốn đó là vị trí huyệt.

► Huyệt mệnh môn nằm chỗ lõm ở dưới đầm mỏm gai đốt sống thắt lưng 2.

Trong khi quan hệ: Lúc này bạn tình sẽ nắm bao tinh hoàn rồi kéo lên xuống từ 5 đến 10 lần. Đồng thời người chồng tự day bấm huyệt hội âm của mình đến khi thấy sắp xuất tinh hãy co cơ hậu môn rồi giữ trạng thái này càng lâu càng tốt. Áp dụng một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả rất rõ rệt.

Chia sẻ thêm

Chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ rằng áp dụng cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm thực sự rất khó để áp dụng tại nhà được. Hơn nữa tùy từng cơ địa nam giới, từng nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm mà hiệu quả sẽ khác nhau. Vậy nên nam giới bị xuất tinh sớm cần lưu ý trong việc tìm đến những phương pháp an toàn, hiệu quả hơn.

Cụ thể nam giới hãy tìm đến những địa chỉ bệnh viện, phòng khám nam khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám. Tùy thuộc vào từng nguyên nhân mà bác sĩ chỉ định giải pháp điều trị sao cho an toàn, hiệu quả nhất.

Chúng ta đã cùng phân tích chi tiết cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm. Hy vọng bạn đọc áp dụng thành công và nếu cần tư vấn chữa trị xuất tinh sớm bằng phương pháp hiện đại vui lòng click vào khung chat.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM