Thu gọn danh mục

 

Dài bao quy đầu là vấn đề nam khoa nhiều quý ông gặp phải, gây ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục, dễ dẫn đến viêm nhiễm nam khoa. Do vậy, nắm rõ biểu hiện nhận biết dài bao quy đầu ở nam giới để phát hiện sớm và điều trị kịp thời là rất cần thiết. Để hiểu hơn về vấn đề này, nam giới hãy tham khảo nội dung bài viết phía dưới.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bạn bị xuất tinh sớm và bao quy đầu lúc nào cũng che kín quy đầu?

Click [chat] riêng tư với chuyên gia nam khoa.

BIỂU HIỆN NHẬN BIẾT DÀI BAO QUY ĐẦU Ở NAM GIỚI

Bao Quy Đầu Là Gì? Dài Bao Quy Đầu Có Nguy Hiểm Không?

Bao quy đầu là lớp da bọc bên ngoài quy đầu dương vật, có chức năng như một “áo giáp” bảo vệ dương vật. Khi mới sinh ra, lớp da này bám dính vào quy đầu dương vật của bé trai, đến độ tuổi trưởng thành thì bao quy đầu sẽ tự tuột xuống, tách khỏi quy đầu, giúp dương vật phát triển tới kích thước tối đa, phù hợp quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, có khá nhiều trường hợp nam giới tới tuổi trưởng thành, bao quy đầu vẫn tuột xuống khi có tác động bằng tay, nhưng bình thường lớp da này vẫn bao phủ quy đầu, trường hợp này được gọi là dài bao quy đầu.

Hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới

Hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới

Nếu không phát hiện sớm dài bao quy đầu, nam giới có thể phải đối mặt với những vấn đề sau:

■ Viêm nhiễm nam khoa: Bựa sinh dục tích tụ bên trong lớp bao quy đầu sẽ tạo điều kiện cho tác nhân gây bệnh phát triển, dẫn đến viêm bao quy đầu, nấm dương vật, viêm đường tiết niệu,… Thậm chí khiến nam giới dễ mắc các bệnh xã hội như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,… Nếu để lâu có thể gây ung thư dương vật.

■ Kích thước dương vật nhỏ: Do bao quy đầu che phủ làm dương vật không phát triển đến kích thước tối đa nên thường gây ra hiện tượng dương vật ngắn, nhỏ. Đây cũng là yếu tố dẫn đến thời gian quan hệ ngắn, xuất tinh sớm, dễ bị hiếm muộn – vô sinh nam.

=> Chính bởi vậy, nam giới nên theo dõi kiểm tra bao quy đầu, nhằm phát hiện biểu hiện dài bao quy đầu, từ đó có hướng điều trị thích hợp.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Nguyên nhân dài bao quy đầu?

Hiện tượng dài bao quy đầu xuất phát từ nhiều nguyên nhân, có thể là do yếu tố bẩm sinh hoặc do các chấn thương, tai nạn từ bên ngoài hay cũng do các thói quen xấu trong sinh hoạt, cụ thể:

+ Dài bao quy đầu do bẩm sinh

Thông thường, những bé trai khi mới sinh ra đều có phần bao quy đầu và quy đầu không tách rời ra do lớp biểu mô lót phía trong dính lấy đầu dương vật. Và khi các bé trai được 4, 5 tuổi trở đi, lớp da bao trùm ở phần bao quy đầu sẽ tự tuột xuống để lộ ra quy đầu, lỗ niệu đạo. Đây được coi là hiện tượng dài bao quy đầu bẩm sinh.

Tuy nhiên, ở một số bé trai khi lớn lên mà bao quy đầu không tự tuột xuống và vẫn dính lấy phần quy đầu thì cần tiến hành điều trị ngay để tránh các biến chứng nguy hiểm.

+ Dài bao quy đầu do các tác động bên ngoài

Một số tác động bên ngoài có thể làm tổn thương đến quy đầu, bao quy đầu làm khu vực này tích tụ máu, dẫn đến tình trạng bầm, sưng tím. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến bao quy đầu tự dính chặt với phần quy đầu.

Khi đó, nam giới sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong việc làm tuột phần quy đầu khiến việc vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ. Đây được coi là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới.

+ Dài bao quy đầu do viêm nhiễm nam khoa

Dài bao quy đầu cũng có thể là do nam giới mắc phải các bệnh lý về nam khoa, đặc biệt là bệnh viêm bao quy đầu. Khi phần quy đầu, bao quy đầu bị viêm nhiễm mà không chữa trị kịp thời sẽ khiến phần quy đầu dính chặt lại với phần da bao quy đầu và gây ra hiện tượng dài bao quy đầu mà có rất nhiều nam giới gặp phải.

Thói quen kéo bao quy đầu gây ra hiện tượng dài bao quy đầu

Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng bao quy đầu thường gặp.

Có khá nhiều nam giới thường xuyên có thói quen dùng tay kéo bao quy đầu ra. Việc làm này diễn ra liên tục, thường xuyên sẽ khiến bao quy đầu được kéo co giãn, dài ra so với bình thường, dẫn đến dài bao quy đầu.

Biểu Hiện Nhận Biết Dài Bao Quy Đầu Nam Giới Nên Chú Ý

Dài bao quy đầu, được chia ra làm 2 dạng:

► Dài bao quy đầu thật: Khi dương vật cương lên, da quy đầu vẫn che kín quy đầu dương vật, nam giới phải dùng tay để tuột xuống.

► Dài dài bao quy đầu giả: Là tình trạng bình thường bao quy đầu che lấp quy đầu, nhưng khi dương vật cương lên thì lớp da này tuột xuống bình thường.

Biểu hiện nhận biết dài bao quy đầu ở nam giới chính xác

Biểu hiện nhận biết dài bao quy đầu ở nam giới chính xác

Khi quan sát “cậu nhỏ” có thể thấy những biểu hiện nhận biết dài bao quy đầu khá dễ dàng:

+ Lớp da ở quy đầu dương vật quá dài, che phủ dương vật.

+ Bao quy đầu sưng đỏ và nam giới không nhìn thấy quy đầu khi cương dương.

+ Lộn lớp da che phủ quy đầu thấy bên trong chứa nhiều cặn màu trắng, có mùi hôi.

+ Thời gian quan hệ khá ngắn, xuất tinh sớm, kích thước dương vật nhỏ.

+ Khi đi tiểu cảm thấy khó khăn, nước tiểu đọng lại nhiều ở bên trong bao quy đầu.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tôi bị dài bao quy đầu, nên làm như thế nào?

Chuyên gia đang online, hãy click vào bảng chat

Điều Trị Dài Bao Quy Đầu Như Thế Nào?

Sau khi phát hiện biểu hiện nhận biết bao quy đầu dài, nam giới nên đến cơ sở y tế khám cụ thể, xác định tình trạng bao quy đầu dài nặng hay nhẹ, bệnh lý nam khoa đi kèm, căn cứ vào những thông tin này, các chuyên gia sẽ đưa ra những phương pháp điều trị thích hợp.

Phương pháp điều trị dài bao quy đầu: an toàn, hiệu quả dài lâu

Phương pháp điều trị dài bao quy đầu: an toàn, hiệu quả dài lâu

❖ Điều trị bằng thuốc: Đối với những trường hợp bị viêm nhiễm nam khoa nặng, các chuyên gia sẽ kê đơn thuốc kháng viêm, diệt khuẩn, hỗ trợ làm lành thương,… để giúp ổn định tình hình bệnh lý, tránh nguy cơ nhiễm trùng khi thực hiện các thủ thuật ngoại khoa.

❖ Cắt bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc: Cắt bao quy đầu là cách tốt để cải thiện hình dáng “cậu nhỏ”, giúp dương vật có điều kiện phát triển tốt, phòng và điều trị nhiều bệnh nam khoa khác.

Hiện nay kỹ thuật cắt bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc đang được nhiều cơ sở y tế chuyên khoa ứng dụng, giúp dương vật đẹp tự nhiên, hạn chế sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng,…

❖ Các phương pháp ngoại khoa khác: Căn cứ vào từng bệnh lý mắc phải, các chuyên gia sẽ dùng phương pháp DHA, ALA – PDT, chiếu sóng viba,… để đẩy lùi các viêm nhiễm nam khoa hiệu quả do chứng dài bao quy đầu gây ra.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Cắt bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc tốn bao nhiêu tiền?

Nhấp vào bảng chat hỏi chuyên gia tư vấn miễn phí

Nên Chọn Cơ Sở Y Tế Nào Chữa Chứng Dài Bao Quy Đầu?

Tại TPHCM, bệnh nhân có thể chọn lựa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (số 80 - 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5). Đây là cơ sở y tế chuyên nam khoa được đánh giá cao, chuyên trị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và nhiều chứng bệnh nam khoa khác.

Hiện phòng khám đạt được những ưu điểm sau:

Những thế mạnh vượt trội trong chữa bệnh nam khoa tại Hoàn Cầu

Để nhận được sự tư vấn trực tiếp và riêng tư, nam giới hãy nhấp chuột vào bảng chat phía dưới trao đổi thêm với chuyên gia tư vấn.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM