Thu gọn danh mục

Nhắc đến bệnh viện tư nhân uy tín ở Sài Gòn chắc chắn rằng chúng ta không thể bỏ qua bệnh viện nam Sài Gòn Trung Sơn. Vậy bạn có biết rõ Bệnh viện nam Sài Gòn Trung Sơn: Chuyên khoa và dịch vụ khám chữa bệnh ra sao hay chưa? Toàn bộ lý giải của bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn rõ hơn về bệnh viện này.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

TỔNG QUAN BỆNH VIỆN NAM SÀI GÒN TRUNG SƠN

Bệnh viện nam Sài Gòn Trung Sơn nằm ở địa chỉ khu dân cư Trung Sơn thuộc xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh TPHCM. Bệnh viện là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đồng thời nơi đây còn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại để phục vụ nhu cầu khám và chữa bệnh.

Bệnh viện còn hướng đến mục tiêu trở thành bệnh viện đa khoa hàng đầu Việt Nam và mang lại cho người dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe, điều trị chuyên nghiệp cùng chi phí hợp lý. Bệnh viện nam Sài Gòn Trung Sơn phát triển theo hướng hiện đại do vậy mang lại cho người bệnh dịch vụ chuyên khoa tốt nhất. Mặt khác còn tạo điều kiện cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp xúc cùng dịch vụ y tế chất lượng cao.

CHUYÊN KHOA TẠI BỆNH VIỆN NAM SÀI GÒN TRUNG SƠN

1. Khoa Liên chuyên khoa

Đây là khoa bao gồm những khoa khám bệnh: Khoa Mắt, khoa Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, Sản khoa. Khoa có đội ngũ y bác sĩ như BSCKII Lê Văn Khoa, BSCKI Nguyễn Thị Huỳnh Mai, BSCKI Hồ Đặng Thanh Tâm.

2. Khoa cấp cứu và khám bệnh

Khoa thực hiện khám bệnh và xử trí để duy trì sức khỏe ban đầu cho bệnh nhân khi đến đây thăm khám và điều trị. Tại bệnh viện nam Sài Gòn Trung Sơn khoa có đầy đủ tất cả các phòng như phòng khám, hồi sức, hậu phẫu… Đội ngũ y bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm như Ths Bác sĩ Huỳnh Thị Thúy Hằng, BSCKI Hoàng Bạch…

Bệnh viện nam Sài Gòn Trung Sơn

Bệnh viện nam Sài Gòn Trung Sơn

3. Khoa Hồi sức tích cực

Đây là khoa hoạt động với nhiệm vụ nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân mà đặc biệt là những đối tượng bị bệnh nặng và tính mạng đang bị đe dọa. Vì vậy bệnh nhân sẽ được bác sĩ cùng đội ngũ điều dưỡng chăm sóc, theo dõi liên tục với mục đích phát hiện và xử lý kịp thời tất cả những biến cố không mong muốn. Tại khoa có đội ngũ bác sĩ cùng chuyên viên y tế giàu kinh nghiệm.

4. Khoa Ngoại tổng hợp và Ung bướu

Tại bệnh viện nam Sài Gòn Trung Sơn khoa hoạt động với nhiệm vụ chẩn đoán, tầm soát và hỗ trợ trong việc điều trị ung thư. Bên cạnh đó khoa còn cung cấp đầy đủ những dịch vụ y tế liên quan đến bệnh nhân ung thư như hóa trị, xạ trị, điều trị nội khoa ngoại khoa hoặc ghép tế bào gốc… Bên cạnh đó còn kiểm soát cơ đau xảy ra bằng vật lý trị liệu hoặc phong bế thần kinh ngoại biên.

5. Khoa Nội tổng hợp

Đến với khoa Nội tổng hợp của bệnh viện thì đây chính là nơi cung cấp dịch vụ thăm khám sức khỏe tổng quát như phát hiện và chẩn đoán những bệnh lý quan trọng như tim mạch, tiêu hóa, nội tiết, nội thần kinh, cơ xương khớp… Khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi như Ths.BS Hàn Tiểu Sảo, BS Tài Chính…

6. Khoa Ngoại thần kinh

Khoa còn được gọi với tên Phẫu thuật thần kinh với nhiệm vụ điều trị những bệnh lý liên quan đến thần kinh bằng phương pháp ngoại khoa. Điển hình có thể kể đến như phẫu thuật tạo hình, phẫu thuật nội soi, can thiệp nội mạch, cấy ghép, vi phẫu thuật… Đồng thời hỗ trợ điều trị các bệnh như u não, bệnh chấn thương sọ não, khuyết sọ, đau dây thần kinh… Khoa có đội ngũ y bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm như Ths, Bs Khổng Lê Minh Trí, BSCKII Phạm Hồng Huân…

7. Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức

Tại khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức của bệnh viện nam Sài Gòn Trung Sơn được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại nhằm phục vụ quá trình phẫu thuật đạt hiệu quả cao nhất như máy phẫu thuật nội soi khớp, nội soi cột sống, hệ thống O-Arm hiện đại… Khoa có đội ngũ y bác sĩ giỏi gồm BSCKI Đinh Thị Phương Giang, BSCKII Vũ Thị Thu Phương…

8. Khoa Chấn thương chỉnh hình

Khoa có nhiệm vụ trong việc điều trị chấn thương cùng những bệnh lý cột sống cấp và mãn tính, bệnh cơ xương khớp, chấn thương thể thao… Đảm bảo ứng dụng nhiều phương pháp tiên tiến hiện đại gồm phẫu thuật và không phẫu thuật nhằm điều trị hiệu quả toàn bộ bệnh lý và giúp hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân hiệu quả. Bác sĩ của khoa bao gồm Ths, BS Bùi Xuân Hùng, BSCKII Võ Văn Mẫn.

Bệnh viện có trang thiết bị máy móc hiện đại

Bệnh viện có trang thiết bị máy móc hiện đại

9. Khoa Xét nghiệm

Khoa xét nghiệm của bệnh viện nam Sài Gòn Trung Sơn chính là đơn vị xét nghiệm nhiều lĩnh vực như huyết học và truyền máu, sinh hoa và miễn dịch, giải phẫu bệnh… Đảm bảo đạt hiệu quả cao trong việc xét nghiệm chuyên sâu, xét nghiệm thường xuyên chẩn đoán bệnh chuyển hóa, bệnh ung thư. Khoa là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ cùng kỹ thuật viên giỏi từng làm việc ở nhiều bệnh viện lớn. Ngoài ra còn nhập khẩu trực tiếp nhiều trang thiết bị tối tân từ những nước có nền y học tiên tiến…

10. Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Khoa hoạt động với mục đích chẩn đoán hình ảnh để phát hiện sớm và chính xác các bệnh lý. Hơn nữa còn giúp hạn chế các thủ thuật điều trị không cần thiết. Tại khoa được trang bị nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại như hệ thống chụp mạch máu số hóa xóa nền DSA, máy MSCT 6, máy siêu âm màu hoặc siêu âm 3D, 4D…

11. Khoa Thăm dò chức năng

Khoa hoạt động với nhiệm vụ đó là chẩn đoán các rối loạn chức năng của những cơ quan bên trong cơ thể người bệnh trong quá trình thăm khám. Đồng thời thực hiện những kỹ thuật thăm dò chức năng tim mạch hoặc hô hấp thần kinh. Điển hình có thể điểm qua như điện não, điện tâm đồ, điện thế đâm kim, hô hấp, đo mật độ xương…

12. Khoa Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Tại khoa này của bệnh viện nam Sài Gòn Trung Sơn cung cấp dịch vụ trị liệu, phục hồi chức năng cho bệnh nhân theo chỉ định bác sĩ. Và phục hồi đầy đủ những chức năng bệnh lý liên quan thần kinh, phục hồi sau phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng hô hấp cho đối tượng bệnh nhân mắc bệnh hô hấp cấp và mãn tính…

13. Khoa Dược bệnh viện nam Sài Gòn Trung Sơn

Khoa dược cung cấp toàn bộ thông tin về thuốc chính xác và đồng thời còn hỗ trợ công tác điều trị của bác sĩ và hướng dẫn bệnh nhân dùng thuốc an toàn đúng cách. Đồng thời khoa dược còn cung cấp nhiệm vụ tham mưu công tác dược vật tư y tế, tư vấn giám sát dùng thuốc và vật tư y tế an toàn, hợp lý.

Bệnh viện mang đến dịch vụ chất lượng nhất

Bệnh viện mang đến dịch vụ chất lượng nhất

DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN NAM SÀI GÒN TRUNG SƠN

Tại bệnh viện cung cấp dịch vụ với những gói khám như sau:

Gói khám tầm soát: Bao gồm các vấn đề sau: Khám tầm soát bệnh đột quỵ và đau nửa đầu; Khám tầm soát ung thư cho nữ giới; Khám tầm soát ung thư cho nam giới; Khám tầm soát các bệnh lý tim mạch; Khám tầm soát sớm bệnh ung thư dạ dày; Khám tầm soát bệnh về gan.

Gói khám tiền hôn nhân: Nhiệm vụ bao gồm: Thăm khám tiền hôn nhân cho nữ giới và Thăm khám tiền hôn nhân cho nam giới.

THỜI GIAN KHÁM VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ

→ Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần khung giờ 7 giờ 30 sáng đến 12 giờ trưa và từ 1 giờ 30 chiều đến 5 giờ chiều. Khoa cấp cứu hoạt động 24/24.

→ Liên hệ bệnh viện nam Sài Gòn Trung Sơn theo địa chỉ: Số 88 đường số 8. KDC Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP HCM hoặc số điện thoại 028 5429 2826.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu vừa giúp bạn rõ hơn về bệnh viện nam Sài Gòn Trung Sơn. Nếu bạn cần tư vấn những câu hỏi thắc mắc liên quan đến bệnh viện vui lòng liên hệ trực tiếp nơi đây.

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM