Thu gọn danh mục

Khoái cảm khi quan hệ cũng là một trong những yếu tố giúp duy trì và gắn kết tình cảm giữa các cặp đôi. Chính vì thế, 10 tư thế quan hệ lên đỉnh giúp các cặp đôi thăng hoa đã được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ trong bài viết bên dưới. Hy vọng sẽ giúp các cặp đôi đạt được nhiều khoái cảm và thăng hoa hơn trong chuyện chăn gối.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

10 tư thế quan hệ lên đỉnh giúp các cặp đôi thăng hoa

Hiện nay, các tư thế quan hệ tình dục ngày càng đa dạng trong đó có không ít tư thế quan hệ sẽ giúp các cặp đôi đạt được cực khoái và cảm giác thăng hoa. Chẳng hạn như 10 tư thế quan hệ lên đỉnh sau:

10 tư thế quan hệ lên đỉnh – tư thế truyền thống

Đây là tư thế “yêu” đơn giản và rất dễ thực hiện; đồng thời còn có thể dễ dàng mang lại cảm giác thân mật, khắn khít và tạo khoái cảm cho cả hai.

 Với tư thế này, người phụ nữ nằm ngửa trên giường sau đó người nam sẽ nằm sấp lên. Khi bắt đầu đến khi kết thúc, những động tác làm chủ cuộc “yêu” sẽ do nam giới làm chủ, người phụ nữ chỉ cần tận hưởng những động tác âu yếm từ bạn tình, hoặc chuyển động phối hợp theo nhịp của người nam, 2 chân gập lại còn 2 tay có thể vuốt ve.

 Hầu hết các cặp đôi làm tình lần đầu và chưa có kinh nghiệm sẽ áp dụng tư thế truyền thống. Vì tư thế này sẽ giúp dương vật thuận lợi di chuyển vào âm đạo và tận dụng được lực tốt hơn, từ đó giúp việc “yêu” suôn sẻ hơn và khơi dậy ham muốn và khoái cảm tình dục ở phái đẹp.

 Nhằm tăng thêm khoái cảm khi “yêu”, nam giới có thể đặt một chiếc gối kê bên dưới mông của bạn nữ. Như vậy sẽ giúp dương vật dễ dàng tiếp xúc và va chạm đến điểm G của bạn tình, giúp họ đạt được cực khoái.

Lưu ý: Khi áp dụng tư thế quan hệ truyền thống, nam giới nên tiến hành một cách chậm rãi. Trước khi đưa dương vật tiến vào âm đạo, cặp đôi nên có màn dạo đầu đầy đù để làm ướt âm đạo, giúp âm đạo không bị khô và đau rát khi quan hệ. Đồng thời còn giúp làm tăng khoái cảm và khao khát tình dục.

Tư thế truyền thống giúp mang lại cảm giác thân mật cho cả hai

10 tư thế quan hệ lên đỉnh – tư thế Doggy

 Tư thế Doggy là tư thế quan hệ có thể mang đến khoải cảm mạnh mẽ và giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh hơn. Ở tư thế này, dương vật sẽ đi vào âm đạo từ phía sau nên dễ dàng vào sâu hơn so với tư thế truyền thống.

 Hơn nữa, việc đi vào từ phía sau sẽ không ảnh hưởng nhiều đến độ mở của âm đạo nên âm đạo có thể ôm sát dương vật, giúp làm tăng khoái cảm cho cả hai.

Lưu ý: Tư thế Doggy có thể giúp các cặp đôi dễ dàng đạt cực khoái nhưng lại là nhược điểm cho những nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm. Do đó, nếu dương vật quá nhạy cảm và dễ dàng bị kích thích thì các cặp đôi nên hạn chế áp dụng tư thế này ngay sau màn dạo đầu.

10 tư thế quan hệ lên đỉnh – tư thế cưỡi ngựa

 Tư thế cưỡi ngựa có thể áp dụng với các đối tượng khác nhau, an toàn với cả phụ nữ mang thai, đồng thời tăng hưng phấn và giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh. Với tư thế này, nam giới sẽ nằm bên dưới với tư thế nằm ngửa, còn các nàng sẽ ngồi lên người chàng, hau chân quỳ gối, hai tay đặt lên hông đối phương và bắt đầu vận động.

 Ở tư thế này, nữ giới là người làm chủ cuộc “yêu” bao gồm cả mức độ nông sâu hay nhịp điệu di chuyển. Trong thời gian quan hệ, các bạn nữ nên tận dụng tối đa đôi tay trong việc đẩy hông để giúp dương vật tiến sâu vào âm đạo. Như vậy sẽ giúp cả hai đạt được sự thăng hoa và dễ dàng lên đỉnh nhanh hơn.

 Ngoài ra, các nàng có thể đặt hai tay lên ngực để vuốt ve hai đầu ti của chàng hoặc đặt tay lên đùi đối phương làm điểm tựa. Nếu không mang thai các chị em có thể “cưỡi ngựa” với nhiều kiểu khác nhau. Đặc biệt là có thể nằm lên cơ thể của phái nam với tư thế nằm ngửa cùng chiều hoặc quay người hướng về phía sau.

Một số tư thế quan hệ giúp tăng ham muốn và nhanh chóng lên đỉnh

10 tư thế quan hệ lên đỉnh – tư thế 69 (Oral sex)

 Tư thế 69 hay Oral sex là yêu bằng miệng, tư thế này được khá nhiều phái mạnh yếu thích. Với tư thế này, người nam hay nữ đều có thể nằm phía trên, tuy nhiên người phía trên sẽ nằm ngược chiều với người phía dưới, quỳ gối và chống tay.

 Tư thế 69 không khó để thực hiện nhưng cần đến sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai người. Ở tư thế này, cả chàng và nàng đều được kích thích cùng lúc bằng miệng và lưỡi, giúp cả hai dễ dàng đạt được khoái cảm và hưng phấn khi “yêu”.

 Tuy nhiên, tư thế 69 chỉ nên áp dụng cho màn dạo đầu, nếu không có thể khiến đối phương cảm thấy khó chịu và choáng ngợp.

10 tư thế quan hệ lên đỉnh – tư thế La Hán đẩy xe

 Tư thế La Hán đẩy xe là một trong một những tư thế quan hệ được nhiều nàng yêu thích. Khi đang quan hệ ở tư thế Doggy, các cặp đôi có thể tăng khoái cảm bằng cách đứng dậy nhẹ nhàng, đồng thời chàng hãy ôm lấy cặp đùi của nàng và từ từ bế cả hai chân và phần mông của nàng lên và dạng ra hai bên, như vậy là có thể tiến hành tư thế La Hán đẩy xe.

 Nam giới nên đưa dương vật vào âm đạo người nữ một cách chầm chậm và nhịp nhàng, bên cạnh đó là nhẹ nhàng đẩy hông. Khi nàng dần quen với tư thế này thì dần dần tăng tốc để tăng khoái cảm và đưa cả hai lên đỉnh.

 Với tư thế này, “cậu nhỏ” sẽ xâm nhập mạnh và sâu vào bên trong âm đạo với lực đẩy hông của chàng sẽ giúp nàng đê mê đến tột đỉnh và dễ dàng đạt cực khoái như mong muốn.

10 tư thế quan hệ lên đỉnh – tư thế nằm nghiêng

 Tư thế nằm nghiêm không chỉ thích hợp với nam giới xuất tinh sớm mà còn phù hợp với phụ nữ mang thai và những ai muốn tăng khoái cảm khi yêu. Tư thế nằm nghiêng có nhiều kiểu khác nhau nhưng phổ biến hơn hết là kiểu “úp thìa”.

 Để thực hiện kiểu “úp thìa”, người nữ sẽ nằm nghiêng ở phía trước nam giới, nam giới nằm ở phía sau cùng hướng với người nữ. Sau đó đưa dương vật xâm nhập vào âm đạo từ phía sau. Các nàng có thể co chân lên một chút để dương vật đi vào sâu hơn.

 Một kiểu khác với kiểu “úp thìa” là cả hai nằm nghiêng nhưng đối diện với nhau, sau đó có thể kích thích vùng kín của đối phương bằng tay. Cả hai cũng có thể trao nhau những nụ hôn; có thể hôn môi, cổ hay ngực cùng lúc với việc xâm nhập dương vật để tăng khoái cảm và lên đỉnh nhanh chóng.

Tư thế nằm nghiêng giúp tăng khoái cảm và lên đỉnh nhanh chóng

Tư thế bán cầm nàng lên đỉnh hối hả

 Với tư thế này, các nàng sẽ nằm ngửa trên giường, phần hông thì nâng cao lên một chút. Trong khi đó nam giới thì đặt thân nằm giữa hai chân của các nàng khi nàng vận động xương chậu sang bên.

 Khi quan hệ bằng tư thế này, nam giới nên không nên đẩy hông nhanh và mạnh, nên tiến hành nhẹ nhàng và đều đặn. Vì nếu quan hệ quá mạnh có thể gây ra cảm giác khó chịu tại vùng lưng của người nữ.

10 tư thế quan hệ lên đỉnh – tư thế hãm xuất

 Ở tư thế này, phái mạnh sẽ nằm nghiêng trên sàn còn nữ giới sẽ nằm ngửa trên sàn sao cho dương vật và âm đạo kết hợp với nhau tạo thành một góc vuông.

 Khi dương vật được đặt đúng với vị trí âm đạo, người nữ đưa hai chân thông qua phần hông của nam giới để dương vật có thể đi sâu hơn vào bên trong âm đạo. Tiếp đến là đẩy mông để gia tăng khoái cảm. Tư thế này cũng thích hợp với nữ giới đang mang thai.

10 tư thế quan hệ lên đỉnh – tư thế kỵ sĩ

 Với tư thế kỵ sĩ, người nữ sẽ là chủ cuộc yêu và đưa cả 2 lên đỉnh. Để thực hiện tư thế này, các nàng sẽ ngồi lên phần bụng dưới của người nam, quay mông hướng về mặt người nam để dương vật đi vào âm đạo.

 Nữ giới đặt 2 tay xuống chân của người nam hoặc xuống giường, hơi cúi người về phía trước và giữ thăng bằng rồi di chuyển lên xuống. Người nam có thể đặt tay ở mông hay eo của người nữ để kiểm soát sự xâm nhập của dương vật vào âm đạo và khoái cảm khi quan hệ. Để tăng khoái cảm người nam có thể vuốt ve hoặc vỗ mông bạn tình.

10 tư thế quan hệ lên đỉnh – tư thế tiên ông bồng tiên nữ

10 tư thế quan hệ lên đỉnh – tư thế tiên ông bồng tiên nữ

 Đây là tư thế quan hệ lý tưởng và có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng tư thế này đòi hỏi cả chàng và nàng đều phải có sức khỏe dồi dào, sự phấn khích và ham muốn nhất định.

 Khi “yêu” bằng tư thế tiên ông bồng tiên nữ, các nàng hãy co 2 chân lên và quấn quanh eo của chàng. Chàng thì giữ chặt phần lưng và mông của nàng, sau đó bồng nàng lên và đứng dậy đồng thời di chuyển dương vật ra vào âm đạo. Tư thế này có thể giúp dương vật thâm nhập sâu vào trong âm đạo, kích thích các nàng lên đỉnh nhanh chóng.

 Để dương vật dễ dàng tiến sâu hơn vào âm đạo cũng như giữ sức lực cho cả hai, nam giới có thể để người nữ tựa lưng vào tường.

Lời khuyên dành cho các cặp đôi

Kích thích, khoái cảm và sự thăng hoa khi quan hệ tình dục rất quan trọng đối với các cặp đôi; tuy nhiên tính an toàn cũng quan trọng không kém. Do đó, chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu khuyên rằng, khi quan hệ các cặp đôi cần chú ý những yếu tố sau:

Mang bao cao su khi “yêu” để tránh thai và phòng ngừa lây nhiễm bệnh xã hội

Quan hệ tình dục chung thủy với một bạn tình và bạn tình cũng chỉ quan hệ với một mình bạn.

 Nên mang bao cao su khi quan hệ để phòng ngừa lây nhiễm các bệnh xã hội và tránh mang thai ngoài ý muốn khi chưa sẵn sàng có con.

 Không nên quan hệ quá thô bạo để tránh gây tổn thương đến dương vật và cả âm đạo, khiến cả hai có phần e sợ trong những lần quan hệ tiếp theo.

 Nên quan hệ tình dục với tần suất vừa phải và hợp lý, không nên quan hệ quá nhiều dẫn đến kiệt sức và làm giảm sức khỏe của cả hai.

 Cả hai nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước và ngay sau khi quan hệ để tránh bị viêm nhiễm.

 Có thể thay đổi nhiều tư thế trong một lần quan hệ để người nữ cảm nhận được khoái cảm, hưng phấn và dễ dàng lên đỉnh hơn.

Bài viết trên đã tổng hợp 10 tư thế quan hệ lên đỉnh giúp các cặp đôi thăng hoa trong mỗi cuộc yêu. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc có nguồn tham khảo và áp dụng tốt các phương pháp trên để đời sống vợ chồng thêm mặn nồng, giúp gắn kết và vun đắp tình cảm lứa đôi.

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM