Thu gọn danh mục

Phòng khám phụ khoa Bình Dương nào uy tín là thắc mắc của không ít chị em phụ nữ hiện nay khi có nhu cầu khám chữa bệnh lý phụ khoa. Nếu cũng đang quan tâm đến vấn đề này, sau đây xin mời các bạn cùng tìm hiểu các phòng khám uy tín và chất lượng tại Bình Dương nhé.

TOP PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA BÌNH DƯƠNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Có rất nhiều Phòng khám phụ khoa Bình Dương uy tín và chất lượng, nhưng nằm trong Top các bệnh viện đấy là gì, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bệnh viện đa khoa Bình Dương

Đầu tiên đứng đầu phòng khám phụ khoa Bình Dương là Bệnh viện đa khoa Bình Dương. Bệnh viện được đánh giá là loại I sở hữu quy mô lên đến 1500 giường bệnh, cơ sở vật chất hiện đại. Khoa phụ sản góp mặt rất nhiều bác sĩ có chuyên môn cao.

Bệnh viện gồm nhiều gói khám và chi phí khác nhau như: khám sức khỏe phụ nữ, khám phụ khoa,… Giá cả vô cùng hợp lý, quy trình khám tiện lợi và nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian của bệnh nhân.

→ Địa chỉ bệnh viện ở số 5 đường Phạm Ngọc Thạch, Phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

→ Liên hệ hỗ trợ: 065 0382 2920

→ Thời gian làm việc từ 6:30 sáng đến 11:15, Chiều bắt đầu từ 12:45 đến 16:15 liên tục từ thứ 2 đến thứ 7. Chủ nhật sẽ dành cho khám dịch vụ.

Phòng khám phụ sản Hưng Phúc

Đây là một Phòng khám phụ khoa tại Bình Dương được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn khi có nhu cầu khám phụ khoa. Sở hữu rất nhiều trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn đến từ các bệnh viện khác nhau.

Phòng khám phụ sản Hưng Phúc có các dịch vụ khám chữa bệnh sau: Khám phụ khoa, siêu âm thai, siêu âm (4D,5D, siêu âm tim), chữa trị hiếm muộn, xuất tinh sớm,…

→ Địa chỉ phòng khám tọa lạc tại 31 đường Thủ Khoa Huân, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

→ Thời gian làm việc bắt đầu từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần: 17:00 đến 21:00.

Phòng Khám sản khoa Sài Gòn

Tương tự như các phòng khám khác Phòng Khám sản khoa Sài Gòn cũng có những dịch vụ khám rất đa dạng phục vụ cho nhiều độ tuổi chị em. Ngoài ra phòng khám còn hỗ trợ khám các bệnh như: Viêm nhiễm, khám phụ sản, cắt bao quy đầu,…

→ Địa chỉ phòng khám tọa lạc tại số 36A/D5 KDC, Thuận Giao, Bình Dương

→ Liên lạc hỗ trợ: 0978 396 396 - 0982 153 839

→ Thời gian làm việc từ thứ hai đến thứ bảy 17h30 - 21h00.

Phòng khám Phụ Sản Sài Gòn - Đông Hiệp - BS Từ Dũ

Tiếp theo phòng khám phụ khoa tại Bình Dương uy tín là Phòng khám Phụ sản Sài Gòn. Phòng khám bao gồm đội ngũ bác sĩ từ bệnh viện Từ Dũ với nhiều gói khám chất lượng và tiện nghi giúp cho chị em được thăm khám an toàn .

→ Địa chỉ phòng khám tọa lạc ở 198 đường Lý Thường Kiệt, Dĩ An, Bình Dương

→ Liên hệ hỗ trợ: 035 363 7837

→ Thời gian khám bệnh bắt đầu từ sáng 17:30 đến 20:40 tối, làm việc từ thứ hai đến thứ bảy và chủ nhật bắt đầu từ 08:00 sáng đến 11:00, buổi chiều bắt đầu từ 17:30 đến 20:40.

Phòng khám phụ khoa tại Bình Dương Đào Thị Mỹ Phượng

Đây là một trong những phòng khám phụ khoa Bình Dương lớn thời điểm hiện tại, phòng khám cung cấp những dịch vụ khám phụ khoa, siêu âm,… Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và làm việc tận tâm nhưng thời gian các bác sĩ đi công tác thường xuyên nên chị em hãy đặt lịch trước khi đi khám.

→ Địa chỉ phòng khám tọa lạc ở 879 Cách mạng tháng 8, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

→ Liên hệ hỗ trợ: 0913 670 298

→ Thời gian làm việc bắt đầu từ sáng 16:30 đến 20:00 thứ 2 đến thứ 7.

Phòng khám Sản phụ khoa - Siêu âm Tân Phúc

Phòng khám Sản phụ khoa – Siêu âm Tân Phúc được rất nhiều chị em đánh giá cao. Phát triển đặc biệt các lĩnh vực thăm khám như sản khoa, phụ khoa, kế hoạch hóa, hiếm muộn, siêu âm và tư vấn,…

→ Địa chỉ phòng khám tọa lạc tại 1/26 đường Nguyễn Tri Phương, Khu phố Bình Đường 4, An Bình, Dĩ An, Bình Dương

→ Liên lạc hỗ trợ: 098 836 54 78

→ Thời gian khám bệnh từ 17:00 sáng đến 21:00 thứ 2 – thứ 7.

Phòng khám phụ khoa tại Bình Dương – BS.CK2 Thu Trang

Phòng khám được cung cấp nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho việc điều trị và chuẩn đoán được nhanh chóng và chính xác hơn. Phòng khám phụ khoa ở Bình Dương điều trị các bệnh lý như bệnh phụ khoa, khám thai, siêu âm,…

→ Địa chỉ phòng khám tọa lạc tại 131a Đ. Phú Lợi, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

→ Liên hệ hỗ trợ: 094 907 44 05

→ Thời gian làm việc bắt đầu từ sáng 17:00 đến 20:30 thứ 2 – thứ 6.

Phòng khám sản phụ khoa BS. Kim Huê

Phòng khám sản phụ Khoa ở Bình Dương của Bác sĩ Kim Huê thành lập, được biết đây là phòng khám được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng mỗi khi thăm khám vì sự an toàn, tận tâm và chi phí điều trị phù hợp.

→ Địa chỉ phòng khám tọa lạc tại 920 đường Lê Hồng Phong, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

→ Liên hệ hỗ trợ: 0274 3500 039

Phòng khám sản phụ khoa Ths, BS Lê Ánh Hồng

Phòng khám được rất nhiều người dân tin tưởng, hỗ trợ thăm khám với các dịch vụ như tư vấn và điều trị các loại bệnh phụ khoa, khám thai, siêu âm, kế hoạch hóa gia đình,…

→ Địa chỉ phòng khám tọa lại tại số 116 Ngô Quyền, P. Phú Cường, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

→ Liên hệ hỗ trợ: 0918 597 354

→ Thời gian làm việc bắt đầu từ 17:00 sáng đến 20:00 từ thứ 2 – chủ nhật.

Phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu - được đông đảo chị em Bình Dương lựa chọn

Những phòng khám phụ khoa Bình Dương được đề cập trên đa số đều là phòng khám nhỏ lẻ và vẫn chưa được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại trong việc thăm khám. Do vậy đa phần chị em có nhu cầu khám phụ khoa đều tìm Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tại số 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5. Đây chính cơ sở chuyên sâu về lĩnh vực Sản-Phụ khoa uy tín, trở thành một địa chỉ quen thuộc với các chị em.

► Sau nhiều năm hoạt động, phòng khám ngày càng nỗ lực phát triển để giúp cho khách hàng tận hưởng được nhiều dịch vụ chất lượng và tiện lợi . Giúp cho thời gian thăm khám giảm đi và chuẩn xác . Hiện tại phòng khám điều trị và thăm khám các bệnh lý như: Kinh nguyệt không đều, viêm nhiễm do quan hệ tình dục, ung thư cổ tử cung, chữa trị vô sinh – hiếm muộn...

► Các chị em phụ nữ khi đến thăm sẽ được các nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn chi tiết và rõ ràng, sắp xếp thời gian thăm khám chữa trị hợp lý. Đội ngũ nhân viên y tế có trách nhiệm luôn chỉ dẫn giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân, giúp cho bệnh nhân an tâm trong quá trình khám và điều trị.

► Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, khả năng chuyên môn cao ở lĩnh vực khám và điều trị bệnh phụ khoa. Luôn xử lý nhanh chóng và chính xác trong công việc, ngoài ra còn hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân. Các bác sĩ còn được cử đi học hỏi thêm kinh nghiệm từ các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Phòng Khám phụ khoa Hoàn Cầu còn đẩy mạnh đầu tư các thiết bị máy móc hiện địa nhằm hỗ trợ chuẩn đoán, khám, điều trị bệnh cho các bệnh nhân. Kèm theo đó phát hiện ra các bệnh lý nhanh chóng hơn giúp lên phương pháp điều trị được hiệu quả.

► Những công nghệ điều trị của Phòng khám được các chuyên gia và bác sĩ đánh giá cao như: DHA, Dao Leep, Siêu âm 4D và 5D, Oxygen O3,… Tất cả các công nghệ này được cung cấp từ các bệnh viện lớn ở nước ngoài và các nước y tế tiên tiến như: Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Pháp, Ấn Độ,….

→ Thời gian làm việc bắt đầu từ 8:00 sáng đến 20:00 từ thứ 2 – chủ nhật.

Danh sách Phòng khám phụ khoa Bình Dương đã được cập nhật chi tiết trong bài viết trên đây, mong rằng hữu ích cùng bạn đọc. Mọi câu hỏi, thắc mắc cần tư vấn khám chữa bệnh phụ khoa vui lòng click vào khung chat cuối bài nhé.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM