Thu gọn danh mục

Xét nghiệm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục là việc làm cần thiết để tầm soát những căn bệnh xã hội nguy hiểm từ sớm. Do đó, nếu xảy ra những hành vi nguy cơ mắc bệnh, bạn cần phải nhanh chóng đến cơ sở y tế để được thăm khám, xác định thời gian làm xét nghiệm phù hợp. Vậy nên xét nghiệm combo HIV ở đâu để đảm bảo uy tín và có kết quả chính xác tại TPHCM? Tham khảo ngay những thông tin bên dưới đây để biết nhé!

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC XÉT NGHIỆM HIV COMBO

Thay vì sử dụng các phương pháp để xét nghiệm HIV cũ thì nhiều người lựa chọn xét nghiệm HIV combo. Bởi vì nhờ đó có thể phát hiện được đến 90% các trường hợp lây nhiễm HIV cấp tính cùng những bệnh xã hội qua đường tình dục khác.

Hiện tại, phương pháp xét nghiệm HIV combo đang được rất nhiều cơ sở y tế lớn vận dụng cũng như bệnh nhân ưu tiên lựa chọn. Đặc biệt, nếu tiến hành cho phụ nữ mang thai, thì có thể điều trị sớm để ngăn chặn nhiễm virus vào bào thai và lây bệnh cho bé.

Chúng ta đều biết, HIV là một căn bệnh thế kỷ, đang đe dọa đến tính mạng của người không may mắc phải. Do đó, nếu có bất cứ nguy cơ nào, bạn cũng nên tìm kiếm phương pháp xét nghiệm phù hợp để điều trị trong giai đoạn sớm, vì nếu để quá chậm, virus phát triển càng mạnh thì mạng sống của người bệnh càng mong manh.

Tầm quan trọng của việc xét nghiệm HIV combo

Tầm quan trọng của việc xét nghiệm HIV combo

NHỮNG AI CẦN XÉT NGHIỆM COMBO HIV?

Việc xét nghiệm combo HIV là vô cùng cần thiết. Nếu bạn nghi ngờ mình bị nhiễm HIV hoặc đã tiếp xúc với nguy cơ phơi nhiễm HIV thì nên làm xét nghiệm combo ngay. Bạn nên tiến hành xét nghiệm càng sớm càng tốt nếu:

Sử dụng các vật dụng có khả năng dính máu của người bệnh như bơm kim tiêm hay các vật dụng như dao cạo râu, bấm móng tay.

Không có biện pháp bảo vệ an toàn khi quan hệ với người bị nhiễm HIV

Bạn đã tiếp xúc với máu hay dịch của người bị nhiễm HIV

Bạn đang điều trị cho bệnh nhân có bệnh lây truyền qua đường tình dục

Quan hệ tình dục với nhiều người khác nhau mà không có biện pháp bảo vệ an toàn

Tham khảo một số đường lây nhiễm HIV qua bài viết sau

Xét nghiệm HIV ở đâu tại TPHCM

XÉT NGHIỆM COMBO HIV Ở ĐÂU UY TÍN TẠI TPHCM?

Địa Chỉ Xét Nghiệm HIV Combo Ở TPHCM

Tại TPHCM hiện có rất nhiều các phòng khám, bệnh viện tiếp nhận và tiến hành xét nghiệm, điều trị bệnh HIV cùng các căn bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục khác. Trong số đó, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu – khoa Bệnh xã hội được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn và được chuyên gia đánh giá cao.

Phòng khám luôn tận tâm với mọi bệnh nhân và mang đến dịch vụ y tế hoàn hảo nhờ những thế mạnh sau:

++ Có đội ngũ chuyên gia khoa bệnh xã hội ưu tú: Đều là những người được đào tạo đầy đủ kiến thức chuyên môn, tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Từ đó, giúp đưa ra kết luận xét nghiệm HIV combo chính xác cùng phương án điều trị hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho người bệnh.

++ Mức chi phí phù hợp: Nếu bạn đang thắc mắc xét nghiệm combo HIV ở đâu TPHCM có mức chi phí phải chăng thì Hoàn Cầu chính là gợi ý đầu tiên. Bởi tất cả các khoản thu đều được niêm yết, công khai và trao đổi rõ ràng với người bệnh trước khi thực hiện.

Địa chỉ xét nghiệm HIV combo ở TPHCM

Địa chỉ xét nghiệm HIV combo ở TPHCM

++ Phương pháp xét nghiệm HIV đa dạng: Phòng khám hiện đang ứng dụng nhiều phương pháp xét nghiệm HIV để đảm bảo đưa ra kết quả cuối cùng chính xác. Đồng thời, ngoài HIV, chuyên gia cũng tiến hành thực hiện những xét nghiệm phát hiện bệnh lây qua đường tình dục để điều trị kịp thời.

++ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin: Khi đến xét nghiệm HIV ở Hoàn Cầu, bạn có thể cởi bỏ mọi tâm lý e ngại nhờ mô hình “1 bệnh nhân – 1 chuyên gia”, cùng với chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối của phòng khám.

Phương Pháp Xét Nghiệm HIV Combo Ở Hoàn Cầu

Như vậy, sau khi biết nên xét nghiệm combo HIV ở đâu TPHCM đảm bảo uy tín và cho kết quả chính xác, chuyên gia sẽ giúp bạn làm rõ một số phương pháp xét nghiệm đang được ứng dụng tại Hoàn Cầu. Đó là:

► Xét nghiệm kiểm tra HIV:

Bao gồm các xét nghiệm: xét nghiệm máu tổng quát, xét nghiệm Eia hay Elisa, phương pháp PCR và NAT,... nhằm kiểm tra, sàng lọc các mẫu máu chứa kháng thể HIV.

► Xét nghiệm kiểm tra bệnh lây nhiễm qua đường tình dục:

Là những xét nghiệm máu, nước tiểu, xét nghiệm dịch hoặc xét nghiệm mô bệnh phẩm (còn gọi là mẫu vật),... để tìm ra mầm bệnh hoặc chủng loại virus gây bệnh nhanh chóng.

 

Phương pháp xét nghiệm HIV combo ở Hoàn Cầu

Phương pháp xét nghiệm HIV combo ở Hoàn Cầu

Để bảo vệ sức khỏe của mình, bên cạnh việc xét nghiệm tầm soát HIV, chuyên gia cũng khuyên chúng ta nên tiến hành sàng lọc các bệnh xã hội nguy hiểm lây lan qua đường tình dục. Từ đó có được phương pháp điều trị sớm, khắc phục biến chứng có thể xảy ra.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây, bạn đọc đã biết được nên xét nghiệm combo HIV ở đâu tốt tại TPHCM. Nếu bạn còn e ngại khi đến phòng khám đăng ký thủ tục hoặc gặp nhiều thắc mắc, lo lắng,... thì hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua kênh tư vấn trực tuyến 24/24 ở khung chat cuối bài nhé!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM