Thu gọn danh mục

Top 7+ bệnh viện cắt trĩ tốt nhất TPHCM hiện nay sẽ cung cấp đầy đủ thông tin giúp bệnh nhân tìm địa chỉ an tâm cắt bệnh trĩ hiệu quả. Bởi vì nếu như càng để lâu thì trĩ càng nặng thì việc điều trị lại càng khó khăn hơn nữa.

ĐÂU LÀ bệnh viện cắt trĩ tốt nhất TPHCM HIỆN NAY

Nếu đang tìm địa chỉ bệnh viện chuyên chữa trĩ để an tâm cắt trĩ thì dưới đây là một số địa chỉ dành cho bạn:

1. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM I

Nhắc đến bệnh viện trĩ TPHCM thì bệnh viện ĐH Y dược chính là địa chỉ đầu tiên dành cho bệnh nhân. Tại khoa tiêu hóa của bệnh viện chính là địa chỉ mà bệnh nhân có thể an tâm đến thăm khám và chữa trị bệnh trĩ. Đến với bệnh viện bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ càng và tìm ra chính xác nguyên nhân. Đồng thời có được tư vấn phù hợp trong việc chữa trị bệnh trĩ tùy theo từng tình trạng.

Mỗi một năm thì bệnh viện thực hiện tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân khắp các nơi đến đây khám và chữa bệnh trĩ. Hiện tại bệnh viện cũng đã áp dụng dịch vụ thăm khám online tiện lợi để bệnh nhân tiết kiệm thời gian cũng như thuận tiện trong việc thăm khám của mình.

Các bệnh viện cắt trĩ tốt nhất hiện nay

Thông tin bệnh viện:

► Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM

► Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: 6h30 đến 16h30; Thứ 7: sáng từ 6h30 đến 12h00

>>> Xem thêm: Nguyên nhân khiến đi đại tiện không được

2. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Tiếp theo nói đến bệnh viện cắt trĩ tốt nhất TPHCM thì bệnh nhân cũng có thể tìm đến bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Bệnh viện đã có lịch sử hơn 20 năm hình thành cũng như phát triển. Và hiện tại đang được đánh giá chính là một trong số các cơ sở y tế có chất lượng uy tín hàng đầu, nhận được nhiều sự tin tưởng và của bệnh nhân khi đến thăm khám.

Đặc biệt tại khoa tiêu hóa luôn được chú trọng và có sự trang bị đầy đủ toàn bộ trang thiết bị. Cũng như được cập nhật đầy đủ mọi công nghệ y khoa mang lại hiệu quả khám và điều trị bệnh vô cùng hiệu quả.

Các bệnh viện cắt trĩ tốt nhất hiện nay

Thông tin bệnh viện:

► Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, P.1, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

► Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7: 6h30 đến 16h30. Khám ngoài giờ: 16h đến 18h; Chủ nhật: 7h đến 12h.

3. Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh

Mặc dù không phải là bệnh viện nhưng Vietlife Sư Vạn Hạnh cũng là địa chỉ khám và cắt trĩ tốt được nhiều bệnh nhân chọn lựa. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có cơ sở vật chất hiện đại cùng máy móc tiên tiến. Hơn nữa luôn có sự cập nhật của đầy đủ tất cả trang thiết bị tiên tiến trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh trĩ.

Bệnh nhân đến đây sẽ được thăm khám, tư vấn về tình trạng bệnh trĩ nhằm có được phương pháp chữa trị hiệu quả nhất tùy theo từng tình trạng.

Các bệnh viện cắt trĩ tốt nhất hiện nay

Thông tin phòng khám:

► Địa chỉ: 583 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP.HCM

► Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6: 7h30 đến 16h30; Thứ 7: 7h30 đến 16h30

4. Bệnh viện Chợ Rẫy

Trong số bệnh viện cắt trĩ tốt nhất TPHCM thì bệnh viện Chợ Rẫy sẽ là địa chỉ uy tín tiếp theo dành cho bệnh nhân an tâm đến khám chữa. Với bề dày 120 năm hoạt động phát triển bệnh nhân hoàn toàn an tâm trong việc đến đây thăm khám và điều trị bệnh trĩ.

Tại đây có các bác sĩ giỏi, chuyên gia đầu ngành. Đồng thời kết hợp với cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Do vậy bệnh nhân sẽ được thăm khám và áp dụng kỹ thuật chữa trị bệnh trĩ hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Các bệnh viện cắt trĩ tốt nhất hiện nay

Thông tin bệnh viện:

► Địa chỉ: 201B, Nguyễn Chí Thanh, Q.10, TP.HCM

► Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6: 5h30 đến 16h; Thứ 7: 7h đến 11h

5. Bệnh viện Bình Dân

Địa chỉ bệnh viện cắt trĩ tốt nhất TPHCM tiếp theo đó là bệnh viện Bình Dân. Nơi đây chính là một địa chỉ uy tín và được đông đảo bệnh nhân chọn lựa khi bị bệnh đường tiêu hóa nói chung và trĩ nói riêng. Bệnh viện vừa có giáo sư, bác sĩ giỏi đồng thời còn có đầy đủ máy móc cũng như các trang thiết bị cao cấp và hiện đại để hỗ trợ khám và chữa trị bệnh trĩ.

Bệnh nhân tùy thuộc vào từng tình trạng sẽ được thăm khám và chữa trị bằng phương pháp phù hợp như là cắt trĩ bằng laser hoặc bằng phương pháp Longo…

Các bệnh viện cắt trĩ tốt nhất hiện nay

Thông tin bệnh viện:

Địa chỉ:

► Khu khám bệnh trụ sở chính: 371 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM

► Khu khám bệnh Kỹ thuật cao, 326 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM

► Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6: 6h30 đến 16h; Thứ 7: 7h đến 11h30

6. Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

Tiếp theo không phải là địa chỉ bệnh viện cắt trĩ nhưng phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare cũng nhận được đánh giá cao của rất nhiều bệnh nhân. Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ cao và đồng thời cơ sở vật chất khang trang, hiện đại… Tất cả mang lại dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh trĩ tốt nhất cho bệnh nhân.

Các bệnh viện cắt trĩ tốt nhất hiện nay

Thông tin phòng khám:

Địa chỉ: 45 Thành Thái, P.4, Q.10, TP.HCM

► Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7, 7h đến 18h

CẮT TRĨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỐT NHẤT TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Thực tế tìm đến bệnh viện cắt trĩ tốt nhất TPHCM vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề. Có thể là những vấn đề liên quan đến thời gian thăm khám. Nhưng cũng có thể đó là vì phương pháp vẫn không đảm bảo hiện đại theo kịp y tế trên thế giới. Do vậy nếu bạn muốn tìm ra được cách chữa trị bệnh trĩ hiện đại nhất, tốt nhất hãy đến ngay với Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu.

Phòng khám tư nhân này được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao và an tâm chọn lựa vì sở hữu hàng loạt những thế mạnh nổi bật như là:

Là cơ sở được cấp phép hoạt động chính quý

Phòng khám này đã được cấp phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực hậu môn trực tràng. Mang lại cùng quý khách hàng một dịch vụ an toàn cùng chất lượng cao giúp bệnh nhân an tâm trong việc đồng hành.

Có đội ngũ y bác sĩ giỏi và kinh nghiệm dày dặn

Phòng khám Hoàn Cầu còn được đánh giá cao bởi vì nơi đây thu hút đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao và vững vàng kinh nghiệm. Những yếu tố này được đánh giá chính là nền tảng mang đến sự phát triển lâu dài và vững mạnh. Bệnh nhân khám và điều trị bệnh trĩ tại đây luôn được bác sĩ tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc đưa ra.

Các bệnh viện cắt trĩ tốt nhất hiện nay

Cơ sở vật chất mang lại sự tiện nghi và hiện đại vô cùng

Phòng khám Hoàn Cầu không ngừng nâng cấp trang thiết bị và nhập khẩu đồng bộ các máy móc cũng như thiết bị y tế hiện đại. Ngoài ra khi có sự kết hợp cùng quy trình kiểm duyệt chặt chẽ và vô trùng sạch sẽ trước điều trị. Tất cả mang lại hiệu quả chẩn đoán và điều trị bệnh một cách hiệu quả cho bệnh nhân.

Áp dụng phương pháp điều trị vô cùng tiên tiến và hiện đại

Bệnh nhân khám trĩ tại đây tùy thuộc vào từng mức độ sẽ được đưa ra phương pháp điều trị cho phù hợp. Cụ thể là dùng thuốc cho bệnh nhân bị bệnh trĩ ở cấp độ nhẹ. Hoặc đối với bệnh nhân bị trĩ nặng sẽ được chữa trĩ bằng PPH và HCPT. 2 phương pháp này cực kỳ hiện đại, được nhiều phòng khám lớn trên thế giới áp dụng. Mang đến hiệu quả chữa trị cao, an toàn, ít chảy máu, ít tái phát… nên bệnh nhân an tâm chọn lựa.

Trên đây chúng ta đã cùng nhau phân tích và tìm hiểu chi tiết về bệnh viện cắt trĩ tốt nhất TPHCM. Mọi câu hỏi cũng như những băn khoăn liên quan về việc khám chữa trĩ cần tư vấn vui lòng click vào khung chat cuối bài ngay nhé!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM