Danh Mục Bài Viết

Top 10+ app theo dõi kinh nguyệt chính xác, phổ biến nhất sẽ giúp bạn gái có thêm bí quyết để theo dõi chu kỳ của mình. Đặc biệt với những cô nàng có chu kỳ không đều, cô nàng “não cá vàng” thường xuyên quên kỳ rụng dâu của mình sẽ là điều vô cùng quan trọng.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

VÌ SAO CẦN APP THEO DÕI KINH NGUYỆT

Thực tế thì áp lực công việc, cuộc sống bận rộn cùng các mối quan hệ gia đình, xã hội khiến nhiều chị em bị quên đi ngày dâu rụng. Điều này khiến cho nhiều cô nàng quên không chuẩn bị đầy đủ tư trang ở ngày đèn đỏ.

Nhằm giúp chị em không cần phải lo lắng quên ngày trong những ngày nay app theo dõi kinh nguyệt đã ra đời. Những app này chính là phần mềm công nghệ cao cấp mang đến cùng chị em rất nhiều những điều ghi nhớ tuyệt vời như là:

→ Giúp việc theo dõi chu kỳ mỗi tháng diễn ra chính xác.

→ Với những chị em cần theo dõi ngày rụng trứng để sinh con thì app theo dõi kinh nguyệt cũng sẽ giúp báo hiệu ngày rụng trứng cùng chị em.

→ Với những chị em chưa có nhu cầu có con hoặc muốn kế hoạch thì cũng có thể dựa vào app để biết đâu là ngày an toàn, đâu là ngày nguy hiểm.

10+ APP THEO DÕI KINH NGUYỆT CHÍNH XÁC

1. App theo dõi kinh nguyệt trên iPhone

Nếu như bạn đang dùng điện thoại Apple hệ điều hành iOS 13 thì bạn có thể tải phần mềm tính ngày rụng trứng trên iphone tiện lợi bằng các bước vô cùng đơn giản như sau:

Mở vào ứng dụng sức khỏe sau đó chọn Duyệt dưới cùng bên phải rồi ấn chạm Theo dõi chu kỳ.

• Bạn tiếp tục chạm vào Bắt đầu rồi lần lượt thực hiện theo thứ tự hướng dẫn ở màn hình.

• Chỉ cần nhập chính xác thông tin theo yêu cầu có trên ứng dụng này thì chị em đã có thể theo dõi ngày đèn đỏ của mình rất tiện lợi.

Phần mềm tính ngày rụng trứng iphone

App theo dõi kinh nguyệt Flo

2. App theo dõi kinh nguyệt Flo

Đây chính là một app cũng được lòng rất nhiều chị em để theo dõi chu kỳ cũng như thai giáo. Hơn nữa với app Flo này nó còn giúp chị em có thể tính toán được thời điểm rụng trứng cũng như đưa ra một số dự đoán chính xác và đáng tin cậy ở những chu kỳ tiếp theo.

Phần mềm này tương tự như là một nhật ký chu kỳ của chị em. Ngay cả với những người có chu kỳ không đều thì cũng có thể dùng ứng dụng này rất tiện lợi.

3. App theo dõi kinh nguyệt Lịch kinh nguyệt và mang thai

Đây chính là app không chỉ giúp theo dõi chu kỳ kinh nguyệt mà còn giúp chị em nắm bắt chính xác ngày rụng trứng, mang thai mang đến hiệu quả thụ thai cao. Và qua đó còn giúp chị em phòng tránh ngày tránh thai một cách an toàn.

4. App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt myPill® Birth Control Reminder

Hiện tại đây là một app được nhiều chị em trên thế giới an tâm chọn lựa. Ứng dụng này hỗ trợ giúp chị em theo dõi được quy trình tránh thai và lượng thuốc chưa uống một cách chi tiết. Nhờ vậy giúp chị em tránh được những tình huống đáng tiếc nếu như lỡ quên đi ngày chu kỳ của mình.

App theo dõi kinh nguyệt Lily

App theo dõi kinh nguyệt Lily

5. App theo dõi kinh nguyệt Lily

Đây chính là một ứng dụng chăm sóc sức khỏe thông minh phổ biến và cũng được lòng nhiều chị em phụ nữ. App Lily này được đánh giá phù hợp với những chị em đang chuẩn bị làm mẹ hoặc là những chị em đang mang thai bởi các tư vấn hữu ích.

Hiện tại thì app Lily có mặt ở cả hệ điều hành iOS cũng như Android. Vì vậy chị em tiện lợi tải về và theo dõi chu kỳ kinh, tính toán thời điểm rụng trứng và xem lịch xét nghiệm khám thai định kỳ cho mình.

6. App theo dõi kinh nguyệt Rụng trứng thụ thai & Chu kỳ kinh nguyệt

Đây chính là app đơn giản giúp hỗ trợ chị em việc theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cùng với khả năng sinh sản. Thông qua phần mềm này vừa giúp chị em có thể vừa theo dõi chu kỳ đồng thời lại vừa dự đoán thời gian phù hợp để thụ thai. Nếu chu kỳ bắt đầu, kết thúc sẽ lập tức gửi đến thông báo cho bạn.

7. App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt Maya

App Maya này sẽ giúp cho chị em có thể theo dõi chu kỳ và tính được ngày rụng trứng chính xác. Hơn nữa để đảm bảo quyền riêng tư thì app cũng cho phép người dùng thiết lập mật khẩu. Trong quá trình sử dụng bạn có thể tìm kiếm cũng như thay đổi lịch trình chu kỳ kinh nguyệt đang diễn ra.

App theo dõi kinh nguyệt Ovia

App theo dõi kinh nguyệt Ovia

8. App theo dõi kinh nguyệt Ovia

Với app này nó được đánh giá rằng phù hợp với những chị em phụ nữ đã có gia đình. Vì ưu điểm của app đó là lập biểu đồ nhiệt độ cơ thể cũng như xác định vị trí cổ tử cung và cả lượng chất nhầy tiết ra.

Tương tự như những phần mềm theo dõi chu kỳ khác với Ovia nó cũng có khả năng lập biểu đồ theo dõi chu kỳ kinh nhằm đưa ra các dự đoán chu kỳ kinh và thời điểm rụng trứng.

9. App theo dõi chu kì kinh nguyệt Magic Girl

Magic Girl là app theo dõi chu kỳ dành riêng cho những bạn gái tuổi teen với thiết kế bắt mắt và cả thông tin dễ đọc. Với ứng dụng này nó còn giúp cho bạn tìm hiểu và chọn sản phẩm vệ sinh phù hợp với bản thân. Mặt khác bạn cũng có thể tâm sự và trò chuyện cùng những bạn gái khác cũng như nhận lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia.

10. App theo dõi chu kì kinh nguyệt Period Tracker - Period Calendar

Đây chính là app theo dõi chu kỳ kinh nguyệt được nhiều đánh giá phản hồi tích cực từ phía người dùng. Ứng dụng này giúp theo dõi chu kỳ kinh của chị em từ lúc dậy thì cho đến giai đoạn tiền mãn kinh với các tùy chỉnh đơn giản. Hơn nữa bạn còn có thể ghi lại những dữ liệu cần thiết cho mình. 

Bài viết trên đây hy vọng đã giúp bạn có được 10 app theo dõi kinh nguyệt được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng nhiều nhất, với giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng. Ngoài ra, chị em cũng đừng quên đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu thăm khám phụ khoa định kỳ để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân, sức khỏe sinh sản tốt nhất nhé !

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM