Thu gọn danh mục

Top 10+ app theo dõi kinh nguyệt chính xác, phổ biến nhất sẽ giúp bạn gái có thêm bí quyết để theo dõi chu kỳ của mình. Đặc biệt với những cô nàng có chu kỳ không đều, cô nàng “não cá vàng” thường xuyên quên kỳ rụng dâu của mình sẽ là điều vô cùng quan trọng.

VÌ SAO CẦN APP THEO DÕI KINH NGUYỆT

Thực tế thì áp lực công việc, cuộc sống bận rộn cùng các mối quan hệ gia đình, xã hội khiến nhiều chị em bị quên đi ngày dâu rụng. Điều này khiến cho nhiều cô nàng quên không chuẩn bị đầy đủ tư trang ở ngày đèn đỏ.

Nhằm giúp chị em không cần phải lo lắng quên ngày trong những ngày nay app theo dõi kinh nguyệt đã ra đời. Những app này chính là phần mềm công nghệ cao cấp mang đến cùng chị em rất nhiều những điều ghi nhớ tuyệt vời như là:

→ Giúp việc theo dõi chu kỳ mỗi tháng diễn ra chính xác.

→ Với những chị em cần theo dõi ngày rụng trứng để sinh con thì app theo dõi kinh nguyệt cũng sẽ giúp báo hiệu ngày rụng trứng cùng chị em.

→ Với những chị em chưa có nhu cầu có con hoặc muốn kế hoạch thì cũng có thể dựa vào app để biết đâu là ngày an toàn, đâu là ngày nguy hiểm.

 

Các ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt chính xác đến mức nào?


Nó thực sự phụ thuộc vào ba yếu tố — độ chính xác của dữ liệu bạn nhập, mức độ liên quan của thông tin bạn đang theo dõi và bản thân công nghệ. “Người dùng càng tuân thủ các thông tin đầu vào, thì các dự đoán càng chính xác. Biến càng khách quan thì kết quả càng tốt .

Ví dụ, các giá trị số cho hormone hoặc BBT có thể góp phần giúp bạn đọc chính xác hơn là đánh giá chủ quan về chất nhầy cổ tử cung. Ngoài ra, thuật toán cập nhật và mạnh mẽ hơn đáng tin cậy hơn.

Bạn đã theo dõi chu kỳ của mình trong bao lâu cũng rất quan trọng. Nếu bạn đã làm điều đó trong một thời gian dài, bạn đang cho phép ứng dụng hoạt động nhiều hơn và nó có nhiều khả năng chính xác hơn với các dự đoán của nó.

Đúng vậy, các ứng dụng theo dõi chu kỳ đôi khi có thể bị sai, đặc biệt nếu bạn có chu kỳ không đều, Tiến sĩ Kudesia nói. "Ví dụ: nếu chu kỳ của bạn dao động từ 28 đến 32 ngày, thì cửa sổ rụng trứng thay đổi từ ba đến bốn ngày mỗi tháng. Mặc dù ứng dụng không nên bỏ lỡ toàn bộ thời gian thụ thai, nhưng nó có thể không thể xác định chính xác ngày rụng trứng, "Cô ấy giải thích. Tương tự, nếu bạn có chu kỳ dài hơn 35 ngày, rất có khả năng bạn không rụng trứng thường xuyên và ứng dụng có thể không gắn cờ là có khả năng xảy ra.

10+ APP THEO DÕI KINH NGUYỆT MIỄN PHÍ, CHÍNH XÁC NHẤT

1. App theo dõi kinh nguyệt trên iPhone

Nếu như bạn đang dùng điện thoại Apple hệ điều hành iOS 13 thì bạn có thể tải phần mềm tính ngày rụng trứng trên iphone tiện lợi bằng các bước vô cùng đơn giản như sau:

Mở vào ứng dụng sức khỏe sau đó chọn Duyệt dưới cùng bên phải rồi ấn chạm Theo dõi chu kỳ.

• Bạn tiếp tục chạm vào Bắt đầu rồi lần lượt thực hiện theo thứ tự hướng dẫn ở màn hình.

• Chỉ cần nhập chính xác thông tin theo yêu cầu có trên ứng dụng này thì chị em đã có thể theo dõi ngày đèn đỏ của mình rất tiện lợi.

Phần mềm tính ngày rụng trứng iphone

App theo dõi kinh nguyệt Flo

2. App theo dõi kinh nguyệt Flo

Flo - Đây chính là một app theo dõi kinh nguyệt hàng đầu được lòng rất nhiều chị em để theo dõi chu kỳ cũng như thai giáo. Hơn nữa với app Flo này nó còn giúp chị em có thể tính toán được thời điểm rụng trứng cũng như đưa ra một số dự đoán chính xác và đáng tin cậy ở những chu kỳ tiếp theo.

Phần mềm này tương tự như là một nhật ký chu kỳ của chị em. Ngay cả với những người có chu kỳ không đều thì cũng có thể dùng ứng dụng này rất tiện lợi.

app theo dõi chu kỳ kinh nguyệt flo

Ưu điểm :

 • Xác định chu kì kinh nguyệt dễ dàng.
 • Góp phần giúp suy đoán kỳ rụng trứng hiệu quả.
 • Chú giải, giám soát chu kỳ hằng ngày.
 • Tìm hiểu chu kì kinh nguyệt dưới dạng đồ thị.
 • Nên dùng mật khẩu để bảo đảm quyền riêng tư.
 • Góp phần giúp phụ nữ muốn thụ thai cao hơn
 • Tìm hiểu các bài ghi chép liên quan đến sức khỏe hoàn thiện.

Ứng dụng hiện đang có mặt trên IOS và Android : 

Link tải IOS

Link tải Android

3. App theo dõi kinh nguyệt Lịch kinh nguyệt và mang thai

Đây chính là app không chỉ giúp theo dõi chu kỳ kinh nguyệt mà còn giúp chị em nắm bắt chính xác ngày rụng trứng, mang thai mang đến hiệu quả thụ thai cao. Và qua đó còn giúp chị em phòng tránh ngày tránh thai một cách an toàn.

4. App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt myPill® Birth Control Reminder

Mypill® birth control reminder là sử dụng chăm sóc sức khỏe dành cho chị em phụ nữ do đơn vị Bouqt ra mắt. Mypill® birth control reminder đã lôi cuốn hàng trăm nghìn chị em trên năm châu dùng với mục tiêu cảnh báo, quan sát chu kì kinh nguyệt, lịch sử tương tác các loại thuốc .

Hiện tại đây là một app được nhiều chị em trên thế giới an tâm chọn lựa. Ứng dụng này hỗ trợ giúp chị em theo dõi được quy trình tránh thai và lượng thuốc chưa uống một cách chi tiết. Nhờ vậy giúp chị em tránh được những tình huống đáng tiếc nếu như lỡ quên đi ngày chu kỳ của mình.

MyPill® Birth Control Reminder

Ưu điểm :

 • Ghi, giám soát các biểu hiện trong kỳ kinh nguyệt dù không có sự kết nối mạng.
 • Lập chiến lược cho kỳ nghỉ của bạn theo chu kì kinh nguyệt.
 • Tìm hiểu chu kỳ của nhiều chị em phụ nữ khác đã trải qua trong kỳ kinh.
 • đảm bảo an toàn quyền riêng tư bằng mật khẩu ổn định, thuận tiện.

Điểm đặc biệt là App này có mặt trên cả hệ điều hành IOS và Andoird .

Link tải IOS

Link tải Android

 

5. App theo dõi kinh nguyệt Lily

Đây chính là một ứng dụng chăm sóc sức khỏe thông minh phổ biến và cũng được lòng nhiều chị em phụ nữ. App Lily này được đánh giá phù hợp với những chị em đang chuẩn bị làm mẹ hoặc là những chị em đang mang thai bởi các tư vấn hữu ích.

Ứng dụng này cho phép quan sát kinh nguyệt hàng tháng hiệu quả, cho điện thoại iphone còn nhiều khả năng tiên liệu chuẩn xác và vô cùng tín nhiệm cho khách hàng dựa vào chức năng tự động viết lại chu kì thời gian trước của bạn.

App theo dõi kinh nguyệt Lily

App theo dõi kinh nguyệt Lily

Tổng cộng nữ giới, các thành viên có chu kỳ kinh phi đồng đều, có khả năng tín nhiệm triệt để vào sử dụng giám soát thể trạng này. Bạn chỉ cần phân phối toàn bộ thông tin về hôm đầu tiên và sau cùng của chu kì, yêu cầu khuyên bảo cho chu kì kế tiếp.

Period calendar đồng thời là sử dụng giám soát chu kì kinh nguyệt với điểm mạnh là dễ sử dụng và trực quan nhất cho giới nữ, period calendar làm cho bạn thuận lợi quan sát lúc thụ thai , chu kì rụng trứng và chu kì kinh nguyệt của mình.

Hiện tại thì app Lily có mặt ở cả hệ điều hành iOS cũng như Android. Vì vậy chị em tiện lợi tải về và theo dõi chu kỳ kinh, tính toán thời điểm rụng trứng và xem lịch xét nghiệm khám thai định kỳ cho mình.

app tính chu kỳ kinh nguyệt lily

6. App theo dõi kinh nguyệt Rụng trứng thụ thai & Chu kỳ kinh nguyệt

Đây chính là app đơn giản giúp hỗ trợ chị em việc theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cùng với khả năng sinh sản. Thông qua phần mềm này vừa giúp chị em có thể vừa theo dõi chu kỳ đồng thời lại vừa dự đoán thời gian phù hợp để thụ thai. Nếu chu kỳ bắt đầu, kết thúc sẽ lập tức gửi đến thông báo cho bạn.

7. App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt Maya

App Maya được phát triển bởi Plackal Tech, Inc này sẽ giúp cho chị em có thể theo dõi chu kỳ và tính được ngày rụng trứng chính xác. Hơn nữa để đảm bảo quyền riêng tư thì app cũng cho phép người dùng thiết lập mật khẩu. Trong quá trình sử dụng bạn có thể tìm kiếm cũng như thay đổi lịch trình chu kỳ kinh nguyệt đang diễn ra.

app theo dõi chu kỳ kinh nguyệt Maya

Chức năng của sử dụng :

 • Dự báo tự động và chuẩn xác ngày rụng trứng, năng lực thụ thai
 • Đổi mới thân nhiệt hàng ngày và biểu thị lên biểu đồ
 • Dự báo và thông báo ngày đầu chu kì kinh nguyệt
 • Viết lại cảm xúc, tính cách không bình thường và biểu hiện thân nhiệt trước, trong và sau thời kỳ hành kinh
 • Xây dựng mật khẩu để tăng tính bảo mật riêng tư
 • Thuận lợi sao lưu và đồng nhất những thông tin về chu kì kinh nguyệt của bạn

Điểm đặc biệt là App này có mặt trên cả hệ điều hành IOS và Andoird .

Link tải IOS

Link tải Android

8. App theo dõi kinh nguyệt Ovia

Ovia được cung cấp bởi Ovuline,inc.  Với app này nó được đánh giá rằng phù hợp với những chị em phụ nữ đã có gia đình. Vì ưu điểm của app đó là lập biểu đồ nhiệt độ cơ thể cũng như xác định vị trí cổ tử cung và cả lượng chất nhầy tiết ra.

Tương tự như những phần mềm theo dõi chu kỳ khác với Ovia nó cũng có khả năng lập biểu đồ theo dõi chu kỳ kinh nhằm đưa ra các dự đoán chu kỳ kinh và thời điểm rụng trứng.

hình ảnh app tính chu kỳ kinh nguyệt Oliva trên IOS và Android

Ưu điểm  :

 • Hoàn toàn miễn phí, kết nối thông tin thuận lợi sử dụng
 • Quan sát chu kì kinh nguyệt dễ dàng.
 • Lập đồ thị thân nhiệt, định vị cổ tử cung và lượng máu kinh sinh ra.
 • Phỏng đoán về chu kì kinh nguyệt tháng kế tiếp, lúc rụng trứng.

Điểm đặc biệt là App này có mặt trên cả hệ điều hành IOS và Andoird .

Link tải Android

Link tải IOS

App theo dõi kinh nguyệt Ovia

App theo dõi kinh nguyệt Ovia

9. App theo dõi chu kì kinh nguyệt Magic Girl

Magic Girl được phát hành bởi Magicgirl.me là app theo dõi chu kỳ dành riêng cho những bạn gái tuổi teen với thiết kế bắt mắt và cả thông tin dễ đọc. Với ứng dụng này nó còn giúp cho bạn tìm hiểu và chọn sản phẩm vệ sinh phù hợp với bản thân. Mặt khác bạn cũng có thể tâm sự và trò chuyện cùng những bạn gái khác cũng như nhận lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia.

Ưu điểm của App  :

 • Giao diện, dễ sử dụng , nhiều dữ liệu và uy tín.
 • Giám soát kỳ kinh thuận lợi
 • Tương trợ chú giải, khuyên bảo, quan sát sức lực cho người tình cho kỳ kinh kế tiếp.
 • Cung cấp dữ liệu về chu kì kinh nguyệt qua video , thắc mắc hay thấy, chuyện trò.
 • Bảo vệ danh tính cá nhân qua mật mã, sao lưu tự động không lấy tiền.

App tính chu kỳ kinh nguyệt dành cho thiếu nữ Magic girl

Hiện nay App hoạt động trên hệ điều hành Android và IOS

Link tải IOS

Link tải Android

10. App theo dõi chu kì kinh nguyệt Period Tracker - Period Calendar

Period Calendar - chính là app theo dõi chu kỳ kinh nguyệt được nhiều đánh giá phản hồi tích cực từ phía người dùng. Ứng dụng này giúp theo dõi chu kỳ kinh của chị em từ lúc dậy thì cho đến giai đoạn tiền mãn kinh với các tùy chỉnh đơn giản. Hơn nữa bạn còn có thể ghi lại những dữ liệu cần thiết cho mình. 

Điểm đặc biệt là giao diện màu hồng của hoa giúp cho trải nghiệm khi sử dụng vui vẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra với phản hồi tích cực từ người dùng lên đến 4.8 sao cho ứng dụng thì hiển nhiên các chị em nên trải nghiệm rồi nhỉ.

app dự đoán kinh nguyệt Period Calendar

Link tải trên Androi

11. App theo dõi kinh nguyệt Clue & Cycle Tracker

Clue & Cycle Tracker là một ứng dụng theo dõi kinh nguyệt tuyệt vời, nó trợ giúp cho phụ nữ giám soát chu kì kinh nguyệt cho bạn hàng tháng. App quan sát kinh nguyệt này khiến bạn phỏng đoán khá chuẩn xác thời kỳ chu kì tiếp theo tới.

Đó là chưa kể có khả năng nhận định những biểu hiện diễn ra trước thời điểm nguyệt san đến. Cùng với đó, cảnh báo khách hàng thời khắc rụng trứng xảy ra.

App Clue & Cycle Tracker

Chức năng nổi trội sử dụng :

 • Trình giám soát chu kì, lịch kinh nguyệt, ngày rụng trứng và giám soát có thể thụ thai.
 • Ghi nhật kí, phỏng đoán cho các biểu hiện tái phát trở lại của bạn , như chuột rút, đau và nhức óc.
 • Lịch khuyên bảo cho các kỳ kinh tới đây, rụng trứng.
 • Nhận định chu kì về độ dài chu kì của bạn để xem xét làn sóng và chu kì bất thường
 • Các mẹo về sức lực kinh nguyệt được bày biện cho bạn để chú giải các biểu hiện của bạn

Điểm đặc biệt là App này có mặt trên cả hệ điều hành IOS và Andoird .

Link tải trên iOS

Link tải trên Android

12. App tính chu kỳ kinh nguyệt Glow

 

Trước sự kiện trong tháng của nữ giới , đã có Glow — một ứng dụng thử nghiệm thời kỳ có thật được hỗ trợ bởi các chuyên gia như Sheeva Talebian, MD, bác sĩ nội tiết sinh sản được hội đồng chứng nhận tại CCRM ở New York và là thành viên ban cố vấn Sức khỏe Phụ nữ , người coi nó là một trong những ứng dụng thời kỳ hữu ích nhất trên thị trường vì tất cả các điểm dữ liệu mà nó thu thập.

Glow cho phép bạn theo dõi 40 tín hiệu sức khỏe khác nhau bao gồm nhưng không giới hạn ở hoạt động tình dục và nhiệt độ cơ bản của cơ thể, tất cả đều thông qua nhật ký hàng ngày dễ dàng.

Alyssa Dweck ,New York , cho biết nó không chỉ có thể giúp bạn tránh hoặc cố gắng mang thai mà còn có thể giúp những người đang điều trị khả năng sinh sản thông qua cộng đồng trực tuyến và các nguồn có thể truy cập của họ .

Ứng dụng này miễn phí, nhưng cũng giống như Eve by glow, bạn sẽ cần nâng cấp để mở khóa quyền truy cập vào nội dung cao cấp, thông tin chi tiết so sánh, hồ sơ tùy chỉnh, hỗ trợ cao cấp và các tùy chọn nhắn tin riêng tư.

App Flow

Link Tải Android

 

13. Fitbit: Health & Fitness

Được ra mắt bởi doanh nghiệp fitbit, nước mỹ, fitbit là sử dụng giúp theo dõi chu kì kinh nguyệt, sức khoier,đứng đầu toàn cầu với hơn một trăm triệu khách hàng và còn tăng trưởng vượt bậc. Hơn thế nữa, fitbit còn hiển thị lượng máu bị mất sau mỗi kỳ kinh, dẫu vậy đây là một tính năng tham khảo, chị em đừng lệ thuộc vào nó quá nhé

Ưu điểm:

 • Dùng thử 90 ngày với các kế hoạch thể trạng thường kỳ.
 • 240 video giúp cải thiện sức khỏe tại nhà
 • Tự động đồng bộ hóa thông tin.
 • Thuận lợi gắn kết bằng hữu, tìm hiểu các thông tin về thể trạng, nhận lời chỉ bảo từ nhà nghiên cứu.
 • Tích hợp dễ dàng trên toàn bộ các máy móc giám soát fitbit như smartwatch, cân,.

Link tải Android

Link tải IOS

Liên Hệ Ngay Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa uy tín TPHCM

• Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM

• Hotline: 028 3923 9999

• Thời gian làm việc: Từ 8h sáng – 20h tối (Từ T2 – CN)

Bài viết trên đây hy vọng đã giúp bạn có được 10 app theo dõi kinh nguyệt được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng nhiều nhất, với giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng. Ngoài ra, chị em cũng đừng quên đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu thăm khám phụ khoa định kỳ để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân, sức khỏe sinh sản tốt nhất nhé !

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM