Thu gọn danh mục

Khi đến tuổi trường thành (sau 17 tuổi) mà lớp da bao quy đầu chưa tuột ra ngoài, việc vệ sinh và quan hệ gặp nhiều “trục trặc” thì nam giới sẽ phải thực hiện cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, nhiều nam giới lại không hiểu rõ về tiểu phẫu này, hãy cùng tìm hiểu về cắt bao quy đầu ở người lớn được chuyên gia nam khoa chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bạn đang muốn thực hiện cắt bao quy đầu? Click [Chat] chuyên gia tư vấn ngay

TÌM HIỂU VỀ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở NGƯỜI LỚN

Khi nào thì nam giới nên cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ nhằm loại bỏ lớp da thừa mỏng đang ôm lấy đầu dương vật, nhằm giúp “cậu nhỏ” được giải phóng, mọi hoạt động từ vệ sinh cho đến đời sống tình dục được thoải mái hơn, dương vật cũng có điều kiện phát triển đạt kích cỡ tối đa. Vậy thì những trường hợp nào nam giới nên cắt bao quy đầu?

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa cho biết, hiện nay tiểu phẫu cắt bao quy đầu được chỉ định thực hiện cho những nam giới bị dài - hẹp - nghẹt bao quy đầu.

Những trường hợp nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu ngay

Những trường hợp nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu ngay

Nếu không can thiệp tiểu phẫu sớm, thì nam giới có thể đối mặt với những rắc rối, nguy hiểm sau:

Dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến việc vệ sinh dương vật khó khăn, lớp da bao dài và trùm kín tạo cơ hội tốt cho vi khuẩn tích tụ “cư trú” tại da bao và rãnh quy đầu gây viêm bao quy đầu, viêm dương vật...

→ Dài/ hẹp bao quy đầu khiến dương vật khó cương cứng hoặc “cương” lên bị đau, cản trở việc tình dục, dễ bị xuất tinh sớm, rất khó đạt được khoái cảm, đồng thời cũng làm bạn tình hụt hẫng, chán nản, dần dần mất đi ham muốn tình dục… đây cũng là nguyên nhân ngoại tình, ly hôn, vô sinh hiện nay.

→ Dài/ hẹp/ nghẹt bao quy đầu còn khiến việc tiểu tiện của nam giới gặp nhiều khó khăn, dòng nước tiểu yếu, nước tiểu đọng lại ở trong lớp da bao gây mùi hôi khó chịu… nếu kéo dài có thể dẫn đến nhiễm trùng, ung thư dương vật.

→ Việc “cậu nhỏ” sở hữu da bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp đều khiến “cậu nhỏ” kém phát triển, nhỏ và ngắn hơn bình thường.

Do đó, nếu không may mắn có được dương vật đẹp, to để khẳng định phong độ phái mạnh. Hãy can thiệp tiểu phẫu cắt bao quy đầu để “chỉnh” lại “cậu nhỏ” trông đẹp mắt .

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu ở người lớn

Hiện nay, với sự tiến bộ của y học, việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu trở nên đơn giản, không để lại sẹo và được tiến hành nhanh chóng, ra về trong ngày, đảm bảo được an toàn và đạt hiệu quả cao.

Cắt bao quy đầu ở người lớn

Cắt bao quy đầu ở người lớn

Tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, quy trình cắt bao quy đầu đạt chuẩn của Bộ Y Tế được thực hiện đầy đủ theo những bước sau đây:

Lựa chọn tư thế nằm thuận tiện và đúng cách để tiến hành phẫu thuật.

 Kiểm tra tình trạng bao quy đầu và tiến hành sát trùng, gây tê dương vật

 Kẹp và bóc tách phần da bao quy đầu cần cắt rồi vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch

 Đánh dấu vào phần bao da cần cắt, cố định đính xác và tiến hành cắt miệng bao quy đầu

 Tiếp tục xâm lấn tối thiểu, thực hiện các vết cắt rọc men theo kim có đầu dò gắn camera để loại bỏ lớp da thừa ở bao quy đầu.

Thực hiện chỉnh hình bao quy đầu cho đảm bảo thẩm mỹ, cầm máu nhanh chóng, sau đó khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

 Sát trùng sạch sẽ và băng bó vết thương nhẹ nhàng để phòng tránh viêm nhiễm, sau vài ngày thì chỉ tiêu sẽ tự biến mất nên nam giới không cần đi cắt chỉ.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là phòng khám chuyên về nam khoa có danh tiếng, chuyện thực hiện các tiểu phẫu cắt bao quy đầu thành công, được đa số người bệnh tin tưởng nhờ vào các đặc điểm nổi bật như:

 Phòng Khám Hoàn Cầu được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động chính quy.

 Áp dụng thành thạo phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc mang lại tỉ lệ thành công lên đến 99%, an toàn, không đau, phục hồi nhanh chóng.

Phòng Khám Hoàn Cầu - Địa chỉ cắt bao quy đầu hiệu quả

 Đội ngũ bác sĩ chuyên nam khoa giỏi, có kinh nghiệm thực tiễn cao, giàu chuyên môn, thao tác thực hiện cắt bao quy đầu chính xác, kĩ lưỡng…

 Phòng tiểu phẫu được vô khuẩn kỹ càng; trang thiết bị y tế được khử trùng trước và sau khu điều trị… giúp quá trình tiểu phẫu hiệu quả, ngăn ngừa viêm nhiễm

 Chi phí thực hiện cắt bao quy đầu có bảng giá niêm yết công khai theo quy định Sở Y Tế. Thông tin và hồ sơ bệnh án cam kết được bảo mật an toàn.

Nếu quý ông còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến cắt bao quy đầu ở người lớn cần được hỗ trợ chi tiết, vui lòng gọi đến Hotline 028 3868 8900 hoặc  nhấp vào bảng chat bên dưới để được chuyên gia giải đáp miễn phí.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM