Thu gọn danh mục

Vá màng trinh chính là một thủ thuật hiện được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và thực hiện. Bởi lẽ đây chính là cứu cánh giúp mang đến một cuộc sống hạnh phúc cho các chị em phụ nữ. Để hiểu rõ hơn về vấn đề vá màng trinh an toàn chúng ta hãy cùng tìm hiểu quy trình vá màng trinh hiện nay nhé.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Muốn tìm hiểu quy trình vá màng trinh hiện nay? Hãy click chát ngay cùng chuyên gia tư vấn nhé!

TÌM HIỂU QUY TRÌNH VÁ MÀNG TRINH HIỆN NAY

1. Những điều cần biết về vá màng trinh

Đầu tiên khi tìm hiểu quy trình vá màng trinh hiện nay thì chúng ta hãy cùng xem thử màng trinh phụ nữ là gì. Đây chính là lớp niêm mạc mỏng và nó cách âm đạo khoảng 2cm. Đồng thời tùy thuộc theo từng người mà cấu tạo của màng trinh của chị em cũng sẽ khác nhau như là màng trinh hình khuyên, màng trinh hình vách ngăn hoặc là dạng sàng.

Cũng có một số trường hợp chị em phụ nữ sinh ra có màng trinh quá mỏng, quá dày hoặc không có màng trinh. Do đó việc tìm đến vá màng trinh được coi là bí quyết mang đến hạnh phúc cho nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Nó chính là thủ thuật đơn giản để tái tạo màng trinh bị rách để tạo được kết cấu như ban đầu.

Màng trinh phụ nữ có nhiều dạng khác nhau

Màng trinh phụ nữ có nhiều dạng khác nhau

2. Tìm hiểu quy trình vá màng trinh hiện nay

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu quy trình vá màng trinh hiện nay như thế nào. Theo đó quy trình sẽ được tiến hành một cách chuẩn xác như sau:

► Bước 1: Kiểm tra sức khỏe vùng kín

Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe vùng kín để xem thử chị em có mắc phải căn bệnh phụ khoa hay có bất cứ vấn đề gì về âm đạo không. Ngoài ra thì cũng cần phải tránh thực hiện vá màng trinh trong giai đoạn kinh nguyệt, đặc biệt là sau 3 ngày kì kinh và trước 10 ngày của kì kinh để không gặp phải tình huống bất ngờ.

► Bước 2: Chuẩn bị thủ thuật để vá màng trinh

Sau khi tiến hành thăm khám thì bác sĩ sẽ chuẩn bị trang thiết bị y tế và vô trùng. Bạn gái sẽ được đưa vào phòng và tiêm thuốc tê để chuẩn bị cho thủ thuật vá màng trinh.

 Bước 3: Tiến hành vá màng trinh

Tiếp đến trong tìm hiểu quy trình vá màng trinh hiện nay thì ở bước 3 chị em sẽ được thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Bước này đòi hỏi rằng bác sĩ cần phải có tay nghề cùng trình độ chuyên môn cao sẽ giúp cho việc tiến hành vá màng trinh diễn ra an toàn, hiệu quả, nhanh chóng. Đồng thời cũng cần phải có sự kết hợp của máy móc, trang thiết bị, phương pháp an toàn.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Muốn được tư vấn rõ hơn về vấn đề vá màng trinh? Hãy click chát ngay cùng chuyên gia!

Bước 4: Chăm sóc sau thủ thuật vá màng trinh

Cuối cùng thì chị em sẽ được bác sĩ dặn dò sau quá trình vá màng trinh như là: hạn chế vận động mạnh, hạn chế mang giày cao gót, vệ sinh vùng kín nhẹ nhàng, không quan hệ tình dục trong thời gian từ 2 đến 3 tháng... Đồng thời cũng cần phải tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

3. Địa chỉ vá màng trinh uy tín chất lượng

Cùng với việc tìm hiểu quy trình vá màng trinh hiện nay thì chị em cũng cần phải tìm hiểu về địa chỉ vá màng trinh uy tín và chất lượng. Và hiện tại chị em có thể đến với phòng khám đa khoa Hoàn Cầu khi có nhu cầu vá màng trinh.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu bạn có thể an tâm vì đây là đơn vị phòng khám được cấp phép hoạt động rõ ràng cũng như được giám sát từ chuyên gia. Bạn sẽ an tâm tuyệt đối khi đến vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu bởi vì:

Cần vá màng trinh tại địa chỉ uy tín

Cần vá màng trinh tại địa chỉ uy tín

+ Đảm bảo sở hữu đội ngũ chuyên gia bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trong vấn đề vá màng trinh.

+ Trang thiết bị tiên tiến giúp hỗ trợ vấn đề vá màng trinh an toàn, hiệu quả.

+ Quy trình diễn ra an toàn, nhanh chóng, hồ sơ thủ tục đơn giản.

+ Chi phí hợp lý và được niêm yết rõ ràng.

+ Thời gian linh hoạt từ 8h00 đến 20h00 kể cả thứ 7, chủ nhật cũng như các ngày lễ tết.

+ Bảo mật thông tin nên chị em có thể an tâm.

Bạn thân mến hy vọng rằng với những chia sẻ từ bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu quy trình vá màng trinh hiện nay và địa chỉ vá màng trinh uy tín an toàn. Với những băn khoăn, thắc mắc liên quan cần được tư vấn bạn đừng ngần ngại hãy Nhấp vào bảng chát bên dưới. Chuyên gia tại phòng khám Hoàn Cầu sẵn sàng giải đáp cùng bạn trong thời gian sớm !

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM