Thu gọn danh mục

Tìm hiểu phương pháp mổ trĩ hiện đại nhất hiện nay là gì sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về cách mổ trĩ tiên tiến nhất, hiệu quả nhất. Như vậy người bệnh bị trĩ sẽ cảm thấy an tâm hơn trong quá trình thực hiện cắt mổ và điều trị bệnh trĩ. Vì nếu như để bệnh trĩ càng lâu thì sẽ càng gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt đời thường.

LÝ DO VÌ SAO CẦN PHẢI MỔ TRĨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI?

Chúng ta đều biết rằng nếu như bị trĩ ở giai đoạn đầu, khi trĩ vẫn còn nhẹ thì có thể áp dụng những phương pháp nội khoa bằng thuốc. Tuy nhiên nếu như bệnh trĩ đã bước vào giai đoạn nặng vậy thì việc dùng thuốc chẳng thể nào giúp chữa bệnh dứt điểm được. Thay vào đó thì bệnh nhân nên áp dụng phương pháp mổ trĩ.

Thông qua phẫu thuật mổ trĩ sẽ giúp triệt tiêu búi trĩ an toàn, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh nhân, từng địa chỉ cắt trĩ mà phương pháp được đưa ra sẽ có sự khác nhau. Nhưng thường bệnh nhân đều cảm thấy lo lắng, sợ hãi khi áp dụng phương pháp mổ trĩ.

Sợ rằng vết mổ gây ra đau đớn, khó khăn trong việc vệ sinh cũng như mất nhiều thời gian để có thể phục hồi. Do đó tìm đến phương pháp mổ trĩ hiện đại nhất hiện nay sẽ giúp khắc phục được tất cả những vấn đề này. Bạn sẽ không còn nỗi lo liên quan đến việc hồi phục, xử lý hay kể cả những đau đớn trong quá trình mổ trĩ nữa.

Ngoài ra việc điều trị càng sớm, bằng phương pháp càng hiện đại còn mang lại nhiều hiệu quả về chất lượng. Bệnh nhân sẽ không còn nỗi lo bị sa hay nghẹt búi trĩ, không cần quá lo lắng về vấn đề tái phát nếu biết cách chăm sóc phù hợp…

Phương pháp mổ trĩ hiện đại nhất

VẬY PHƯƠNG PHÁP MỔ TRĨ HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY LÀ GÌ?

Hiện tại trên thị trường nói đến phương pháp cắt trĩ, mổ trĩ rất nhiều. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều những phương pháp truyền thống lạc hậu gây ra nhiều ảnh hưởng như đã phân tích. Do vậy nếu đang cần tìm đến những phương pháp mổ trĩ hiện đại thì dưới đây chính là 2 phương pháp tiêu biểu nhất mà bệnh nhân không nên bỏ qua:

1. Phương pháp mổ trĩ PPH

PPH được đánh giá chính là một trong số các phương pháp mổ trĩ mới và hiện đại hiện nay. Phương pháp này giúp cắt bỏ búi trĩ hiệu quả, đơn giản, nhanh chóng. Hơn nữa thực hiện mổ trĩ bằng máy khâu HYG-34.

Đánh giá từ chuyên gia thì PPH sẽ giúp cho bệnh nhân hồi phục tổn thương nhanh, ít gây đau cũng như tỷ lệ tái phát khá thấp. Ngoài ra còn ít gây hại cho cơ vòng hậu môn, mang lại tính thẩm mỹ cao, phù hợp cho bệnh nhân bị trĩ nội, trĩ vòng hoặc trĩ hỗn hợp.

Áp dụng phương pháp cắt trĩ PPH này chỉ diễn ra trong khoảng từ 15 đến 30 phút sẽ hoàn thành. Nếu kết hợp cùng với quá trình chăm sóc sức khỏe tốt thì bệnh nhân sẽ nhanh chóng hồi phục mà thôi.

Phương pháp mổ trĩ PPH

2. Phương pháp mổ trĩ HCPT

HCPT chính là mổ trĩ bằng sóng cao tần, được áp dụng dựa vào nguyên lý hoạt động chính là sóng cao tần và mục đích sản sinh nhiệt. Tiếp đến bác sĩ sẽ điều chỉnh nguồn nhiệt và dùng chúng để tác động đến thành mạch trĩ. Sóng cao tần từ từ sẽ làm đông máu ở búi trĩ và cố định vị trí ở khu vực búi trĩ cần cắt. Tiếp đến thì dùng dao tĩnh điện nhằm cắt búi trĩ bị sa ra bên ngoài hậu môn.

HCPT được đánh giá chính là phương pháp xâm lấn tối thiểu với độ chuẩn xác cùng khả năng an toàn cao. Ngoài ra nó chỉ gây ra vùng tổn thương rất nhỏ nên hạn chế đau đớn cũng như tỷ lệ biến chứng rất thấp. Thời gian thực hiện cũng chỉ khoảng từ 20 đến 30 phút mà thôi nên tiện lợi vô cùng.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU - ĐỊA CHỈ UY TÍN AN TÂM MỔ TRĨ BẰNG PPH VÀ HCPT

Sau khi đã biết ưu điểm của phương pháp mổ trĩ hiện đại nhất hiện nay PPH và HCPT. Thì bệnh nhân cũng cần lưu ý tìm đến địa chỉ uy tín để thực hiện thủ thuật này. Vì không phải bất cứ một địa chỉ nào cũng mang đến dịch vụ uy tín cùng chất lượng tốt nhất để bệnh nhân an tâm thực hiện. Đặc biệt không phải bất cứ địa chỉ khám trĩ nào hiện nay cũng có áp dụng 2 phương pháp này để chữa trị bệnh trĩ cho bệnh nhân.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tự hào chính là địa chỉ phòng khám uy tín, chất lượng giúp bệnh nhân an tâm khi đồng hành. Tìm đến phòng khám chắc chắn rằng bệnh nhân sẽ an tâm, hài lòng tuyệt đối bởi vì ngoài áp dụng phương pháp PPH-HCPT thì phòng khám còn sở hữu nhiều ưu điểm như:

+++ Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đều là những người giỏi, có giàu kinh nghiệm trong quá trình thăm khám cũng như điều trị các bệnh lý liên quan đến khu vực hậu môn và trực tràng vô cùng hiệu quả. Ngoài ra bác sĩ cũng rất tận tình, sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của bệnh nhân để chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

+++ Trang thiết bị hiện đại khang trang

Phòng khám còn đảm bảo rằng có trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sự khang trang và hiện đại. Do vậy bệnh nhân có thể an tâm tuyệt đối khi thực hiện. Đến đây bệnh nhân sẽ có được cảm giác thoải mái cùng sự dễ chịu nhất khi thăm khám.

+++ Mức chi phí rõ ràng và công khai

Chi phí khám và áp dụng phương pháp mổ trĩ hiện đại nhất hiện nay luôn rõ ràng, chu đáo nên bệnh nhân có thể an tâm trong việc khám và chữa trị. Ngoài ra mọi thông tin của bệnh nhân cũng đều bảo mật tuyệt đối, không ảnh hưởng đến chất lượng đời sống của bệnh nhân.

Bài viết trên đây đã phân tích giúp bệnh nhân tìm được chính xác câu trả lời phương pháp mổ trĩ hiện đại nhất hiện nay. Mọi câu hỏi và thắc mắc về bệnh trĩ cần tư vấn hỗ trợ chỉ cần click vào khung chat bên dưới sẽ có chuyên gia hỗ trợ ngay!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM