Thu gọn danh mục

Trước sự việc nhiều bệnh nhân liên hệ Sở y tế TPHCM tố cáo lừa đảo, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã lên tiếng giải thích chuyện này. Dưới đây là thông tin “Bị tố lừa đảo – Phòng Khám Hoàn Cầu nói gì?” mà bạn đang quan tâm.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU – ĐỊA CHỈ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI CHỌN LỰA KHÁM CHỮA

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế được mở cửa phục vụ người bệnh khám và điều trị nhiều dạng bệnh lý khác nhau. Thế nhưng Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu vẫn giữ được địa vị, mỗi năm tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân đến khám chữa.

Được sự ưu ái này từ các bệnh nhân nhờ Đa Khoa Hoàn Cầu luôn đề cao khẩu hiệu “chăm sóc sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, ngày càng hoàn thiện về mặt chất lượng y tế và chất lượng dịch vụ.

Cụ thể, đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (số 80 - 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM), người bệnh sẽ được hưởng những lợi ích hấp dẫn như sau:

Nhiều nguồn tin trái chiều khiến người bệnh hoang mang

♦ Phòng khám có hệ thống tư vấn trực tuyến luôn hoạt động 24/24 giúp người bệnh được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bệnh lý và hướng dẫn đặt hẹn khám ưu tiên dễ dàng. Sau khi đặt hẹn, người bệnh đến phòng khám được sắp xếp gặp bác sĩ nhanh chóng, không cần phải bốc số chờ đợi lâu như tại nhiều cơ sở y tế khác.

♦ Lịch mở cửa làm việc từ 8h-20h hàng ngày giúp lượng bệnh nhân trải đều cả ngày, không xảy ra tình trạng quá tải, đảm bảo quá trình khám chữa diễn ra nhanh chóng, bệnh nhân có cơ hội trao đổi thông tin với bác sĩ điều trị cho mình.

♦ Phòng khám bệnh được thiết kế kín đáo, thực hiện theo mô hình “1 chuyên khoa : 1 y tá : 1 bệnh nhân” giúp tạo sự riêng tư, thoải mái, và bảo mật thông tin tốt, tránh mọi tác động đến cuộc sống người bệnh.

♦ Chi phí khám chữa bệnh được công khai thông báo với người bệnh rõ ràng, mức phí dựa trên giá sàn sở y tế TPHCM nên rất phù hợp với người bệnh, tạo điều kiện khám chữa cho nhiều người bệnh.

VÌ ĐÂU XẢY RA HIỂU LẦM PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU LỪA ĐẢO?

Ngay khi phát hiện thông tin hiểu lầm Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo, đại diện phía phòng khám đã liên hệ với những người tung tin lên các trang mạng xã hội và nhận thấy nguyên nhân gây hiểu lầm là do:

Tại sao lại có tin đồn hiểu lầm Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo?

Tại sao lại có tin đồn hiểu lầm Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo?

+ Bệnh nhân khi trao đổi thông tin với nhân viên phòng khám và bác sĩ đã nóng nảy nên không nhận thức rõ sự việc, dẫn đến hiểu lầm không đáng có. Sau quá trình trao đổi xác minh thông tin, bệnh nhân đã hiểu và bày tỏ lời xin lỗi đối với phòng khám.

+ Một số tài khoản nickname trên mạng xã hội thực chất là nick ảo, do các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh lập ra nhằm làm giảm uy tín của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đối với bệnh nhân, hòng lôi kéo bệnh nhân sử dụng dịch vụ của mình.

+ Hiện tượng “tam sao thất bản” khiến thông tin truyền qua nhiều người bị biến tướng, gây ra hiểu lầm Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo, nhưng sự thật thì không có sự lừa đảo nào ở đây cả.

Sau khi tìm hiểu, đối với bệnh nhân, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã có hành động hỗ trợ giải quyết sự việc, lấy lại lòng tin từ phía bệnh nhân, khép lại sự việc hiểu lầm. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh tại TPHCM thì bạn hãy mạnh dạn chọn lựa phòng khám Hoàn Cầu, không phải lo ngại về vấn đề “lừa đảo”.

TÓM TẮT SỰ VIỆC PHÒNG KHÁM HOÀN CẦU BỊ TỐ LỪA ĐẢO

Trong vài tháng vừa qua, có một số bệnh nhân đã bức xúc liên hệ với Sở y tế TPHCM và một số báo đài như sau:

Bệnh nhân tố Phòng Khám Hoàn Cầu lừa đảo

Bệnh nhân tố Phòng Khám Hoàn Cầu lừa đảo

(1) Tôi nghi ngờ bị bệnh nam khoa nên đã đến Phòng Khám Hoàn Cầu (80 - 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5) thăm khám. Sau khi khám, tôi được biết bị dài bao quy đầu, sau đó tôi được đưa vào phòng tiểu phẫu thực hiện thủ thuật ngay, nhưng phòng khám không nói số tiền là bao nhiêu. Khi thực hiện xong, tôi tá hỏa vì mức phí quá cao.

(2) Vì mong muốn sớm có con nên tôi đã đến Phòng Khám Hoàn Cầu khám tiền sinh sản. Tại đây, sau khi kiểm tra, bác sĩ nói tôi bị viêm loét cổ tử cung và có nang naboth, yêu cầu tôi là thủ thuật ngay nếu không sẽ ảnh hưởng đến quá trình mang thai. Do kinh phí eo hẹp, sau khi làm thủ thuật, tôi quyết định không theo khám bên Hoàn Cầu nữa mà tìm đến bệnh viện. Tại đây, sau khi kiểm tra, bác sĩ xác định tôi không hề bị viêm nhiễm gì cả.

* Để thuận tiện cho người theo dõi, phía dưới chúng tôi ghi bệnh nhân (1) và bệnh nhân (2) theo nội dung tố cáo.

PHÒNG KHÁM HOÀN CẦU ĐÃ NÓI GÌ KHI BỊ TỐ LỪA ĐẢO?

Trước sự việc được tố cáo, Sở y tế TPHCM đã vào cuộc xác minh từ hai phía bệnh nhân và Phòng Khám Hoàn Cầu.

“Bị tố lừa đảo – Phòng Khám Hoàn Cầu nói gì?”, theo thông tin ghi nhận từ nhân viên thanh tra Sở y tế TPHCM, Phòng Khám Hoàn Cầu đã có lời giải đáp như sau:

Bị tố lừa đảo - Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lên tiếng giải đáp

Bị tố lừa đảo - Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lên tiếng giải đáp

- Khi bệnh nhân (1) đến phòng khám, bác sĩ và y tá đã tư vấn đầy đủ, bệnh nhân đã ký vào giấy đồng ý tiểu phẫu, lúc đó phòng khám mới thực hiện cắt bao quy đầu cho bệnh nhân. Tuy nhiên, bệnh nhân đã có hiểu lầm ở đây, bên cạnh chi phí tiểu phẫu, phòng khám còn tính tiền thuốc sau khi cắt bao quy đầu, vì vậy mức phí có cao hơn đôi chút so với tư vấn ban đầu. Việc bệnh nhân tố thực hiện thủ thuật xong bị tính phí quá cao là “không đúng sự thật”.

- Trường hợp bệnh nhân (2), khi đến khám có biểu hiện huyết trắng ra nhiều, có xuất huyết âm đạo, khi kiểm tra phòng khám đã phát hiện tình trạng bệnh lý nên tiến hành điều trị. Sau đó bệnh nhân bỏ dở liệu trình điều trị, tìm đến cơ sở y tế khác khám lại, lúc đó vì đã qua điều trị nên kết quả khám lại sẽ khác với kết quả lúc khám ở Hoàn Cầu, không thể qua đó đánh giá rồi tố lừa đảo.

- Trên thực tế là không có sự lừa đảo gì ở đây, mong các cơ quan nhà nước xác minh rõ thông tin và trả lại sự trong sạch cho phòng khám chúng tôi.

THỰC HƯ VẤN ĐỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Mặc dù có khá nhiều ưu điểm đáng chú ý như trên, PKDK Hoàn Cầu vẫn trở thành điểm nóng cho câu hỏi “có lừa đảo không?”.

Để bạn đọc nắm rõ vấn đề, chúng tôi xin phân tích các vấn đề dưới đây:

 

Đa Khoa Hoàn Cầu được cấp phép hoạt động chính quy:

Hiện nay, phòng khám Hoàn Cầu hoạt động dưới sự quản lý của Sở y tế TPHCM có đầy đủ các loại giấy phép theo đúng quy định. Như vậy, Hoàn Cầu đạt đầy đủ các yếu tố cơ bản về một phòng khám đa khoa chất lượng, hoạt động có tính pháp lý rõ ràng.

Đa Khoa Hoàn Cầu đạt tiêu chuẩn theo đúng quy định của Sở y tế TPHCM

 

Đội ngũ y bác sĩ tại Hoàn Cầu có bằng cấp và trình độ:

Mọi y bác sĩ đang công tác tại PKDK Hoàn Cầu đều có bằng cấp chính quy, giấy phép hành nghề khám chữa bệnh. Trong đó, có nhiều người từng đi tu nghiệp tại nước ngoài, thành thạo khám và điều trị bệnh bằng nhiều phương pháp khác nhau.

 

Đa dạng chuyên khoa và phương pháp điều trị bệnh lý:

Đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa của người dân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận, phòng khám Hoàn Cầu có khá nhiều chuyên khoa, mỗi chuyên khoa đều có phương pháp chữa trị tiên tiến phù hợp với tình trạng bệnh lý, giúp đẩy lùi bệnh tật nhanh chóng.

✚ Danh mục chuyên khoa và các phương pháp điều trị tại Hoàn Cầu:

» Chuyên khoa Tai mũi họng: Liệu pháp đông tây y kết hợp đặc trị các bệnh về tai, phương pháp JCIC – Plasma chữa trị bệnh về mũi họng,…

» Chuyên khoa Cơ xương khớp: Phương pháp Dao dịch thể, phương pháp Dao châm He-ne, phương pháp Vật lý trị liệu,…

» Chuyên khoa Hậu môn – trực tràng: Phương pháp PPH, phương pháp HCPT,…

Nhiều phương pháp điều trị bệnh được áp dụng tại Hoàn Cầu

» Chuyên khoa Bệnh xã hội: Phương pháp DHA, phương pháp ALA – PDT, liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT,…

» Chuyên khoa bệnh Nam khoa: Cắt bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc, chỉnh hình dương vật, phương pháp CRS,…

» Chuyên khoa bệnh Phụ khoa: Phương pháp Dao Leep, phương pháp O3 Oxygen,…

Như vậy, với các thông tin được cung cấp trên đây, người bệnh đã phần nào nắm được “Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có lừa đảo không?”, “Có nên khám tại phòng khám Hoàn Cầu hay không?

KẾT QUẢ XÁC MINH THÔNG TIN PHÒNG KHÁM HOÀN CẦU BỊ TỐ LỪA ĐẢO CHƯA CÓ

Vào thời điểm hiện tại vẫn chưa có kết quả cuối cùng, Sở y tế TPHCM đang xác minh thông tin “tố lừa đảo”, vì vậy bệnh nhân không nên quá hoang mang khi có ý định khám chữa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (80 - 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5).

*** Một số thông tin về Phòng Khám Hoàn Cầu bệnh nhân nên biết:

Đa Khoa Hoàn Cầu không phải là phòng khám “chui”

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ hoạt động có giấy phép kinh doanh hẳn hoi của Sở Y Tế TPHCM. Đến nay phòng khám vẫn hoạt động bình thường với hàng trăm hàng nghìn lượt bệnh nhân thăm khám mỗi ngày. Điều này nhằm khẳng định giá trị của phòng khám và khẳng định lòng tin đối với khách hàng.

 
 

Đa Khoa Hoàn Cầu không “vẽ bệnh” để moi tiền

Phòng khám thu phí với mức giá đúng theo quy định của Sở Y Tế ban hành. Trước khi tiến hành cho một cuộc kiểm tra thăm khám nào đó thì nhân viên bên phòng khám sẽ tư vấn cụ thể cho bệnh nhân về các khoản tiền đó, nếu bạn đồng ý thì mới tiến hành khám và điều trị. Đây là sự tự nguyện và không hề ép buộc, hóa đơn sau đó cũng có dấu mộc đỏ công khai minh bạch rõ ràng.

 
 

Đa Khoa Hoàn Cầu không khám chữa bệnh “qua loa”

Các bác sĩ chuyên khoa tại Hoàn Cầu đều là những người có giấy phép hành nghề rõ ràng, khám chữa bệnh bằng cả cái tâm của người thầy thuốc. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bệnh nhân tìm ra chính xác bệnh lý, lên phác đồ điều trị phù hợp với mức độ bệnh tình và phù hợp cả về chi phí. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ cũng là những người rất am hiểu tâm lý người bệnh, luôn đồng hàng – lắng nghe và chăm sóc cho đến khi bệnh khỏi hoàn toàn.

 
 

Đa Khoa Hoàn Cầu khám chữa bệnh bằng máy móc tiên tiến

Cũng có nhiều người chỉ trích rằng những phương pháp khám chữa bệnh tại Hoàn Cầu đều là “dỏm” không mang lại hiệu quả điều trị thậm chí còn khiến bệnh nặng hơn. Thì xin thưa với các bạn rằng: các máy móc tại phòng khám đều là những thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài ở những nước có nền y học phát triển nhất và đã thông qua sự kiểm chuyện chặt chẽ của Sở Y Tế trước khi đưa vào việc khám chữa bệnh. Do đó, việc chẩn đoán bệnh vô cùng chính xác, chữa trị thành công cho rất nhiều ca bệnh từ nhẹ cho đến nặng.

 
 

Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp nhiều dịch vụ khám bệnh tiện ích

Không phải bất kỳ phòng khám nào cũng hỗ trợ mọi dịch vụ tiện ích làm hài lòng bệnh nhân vì họ nghĩ rằng: bệnh nhân mới là những người cần bác sĩ – cần đi khám”. Tuy nhiên, đối với phòng khám Hoàn Cầu thì luôn lấy bệnh nhân để làm mục tiêu phấn đấu, do đó, tại đây luôn đảm bảo các dịch vụ tốt nhất như sau:

► Thăm khám cho bệnh nhân kể cả trong và ngoài giờ hành chính. Bệnh nhân có thể thoải mái đến khám bất kể ngày nào trong tuần (kể cả thứ 7 – chủ nhật và các ngày lễ, tết), nhân viên thay phiên túc trực hướng dẫn và hỗ trợ mọi thứ cho bệnh nhân.

► Xây dựng hệ thống tư vấn và đặt hẹn online miễn phí 24/24. Bất kể khi nào bệnh nhân ngại đi khám và cần hỗ trợ online thì cũng đều có nhân viên túc trực. Bên cạnh đó việc đặt hẹn trước sẽ giúp bệnh nhân được lấy mã số ưu tiên khám trước miễn phí thay vì phải đến sớm ngồi chờ; được làm thủ tục online tiện lợi thay vì phải làm trên các giấy tờ rườm rà; được lựa chọn thời gian khám phù hợp (chỉ cần đến đúng theo giờ hẹn) thay vì cứ đến ngồi đợi cả ngày mệt mỏi.

► Ngoài ra, đối với một số căn bệnh nhạy cảm như bệnh xã hội, bệnh nam-phụ khoa, bệnh hậu môn – trực tràng,… bệnh nhân e ngại và cần không gian riêng tư. Phòng khám sẵn sàng hỗ trợ khám với mô hình kín đáo thì với “1 bác sĩ – 1 y tá”, bệnh nhân còn thoải mái lựa chọn bác sĩ nam/nữ để dễ trao đổi. Tất cả thông tin bảo mật 100%.

phòng khám đa khoa hoàn cầu có lừa đảo không

⇒ Tóm lại cho câu hỏi Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Lừa Đảo Không? thì chúng tôi xin khẳng định là KHÔNG. Bạn có thể đến trực tiếp Hoàn Cầu để ủng hộ và trải nghiệm những điều tốt nhất tại đây và hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn đúng đắn nhất.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU BỆNH NHÂN NÊN BIẾT

Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (80 - 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5) là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh có nhiều chuyên khoa, hoạt động dưới sự quản lý của Sở y tế TPHCM, đạt các tiêu chuẩn cơ bản về phòng khám tư nhân.

+ Phòng khám hiện có nhiều chuyên khoa đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhiều người:

- Phụ khoa: Hoàn Cầu là địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh phụ nữ bằng công nghệ hiện đại, giúp loại bỏ nhanh các bệnh lý như viêm âm đạo, khô âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung,… đảm bảo không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em.

- Nam khoa: Bằng việc áp dụng các phương pháp như cắt bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc, liệu pháp CRS,… nhiều bệnh lý nam khoa như dài hẹp bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm,… đã được điều trị hiệu quả, đem lại đời sống tình dục tốt cho nam giới.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có nhiều chuyên khoa

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có nhiều chuyên khoa

- Bệnh xã hội: Phòng khám áp dụng khám, xét nghiệm và điều trị các bệnh xã hội như giang mai, lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,… góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, hạn chế nguy cơ biến chứng thành ung thư sinh dục.

- Bệnh hậu môn – trực tràng: Hiện các bệnh lý như trĩ, viêm hậu môn, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn hiện đang khiến nhiều người lo ngại. Phòng khám Hoàn Cầu thực hiện điều trị bằng các phương pháp như PPH, HCPT, Longo,… khá thành công.

- Bệnh Tai Mũi Họng: Các bệnh lý như viêm amidan, viêm xoang, hạt xơ dây thanh, viêm tai giữa,… đều được phòng khám Hoàn Cầu thực hiện điều trị tốt, hạn chế nguy cơ gây điếc, mất khứu giác, khàn giọng,…

- Bệnh cơ xương khớp: Áp dụng các phương pháp theo hướng đông tây y kết hợp giúp loại bỏ các chứng đau nhức, phục hồi xương khớp tốt, hạn chế nguy cơ gây tàn phế, bại liệt cho người bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu không lừa đảo, chất lượng vượt trội

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu không lừa đảo, chất lượng vượt trội

Đội ngũ nhân viên của phòng khám bao gồm y tá, điều dưỡng, bác sĩ, tiếp tân, kỹ thuật viên phòng xét nghiệm,… đều thể hiện sự chu đáo, quan tâm đến người bệnh, tạo cảm giác an tâm, thoải mái cho bệnh nhân khi khám chữa tại Hoàn Cầu.

Chi phí khám chữa bệnh tại Hoàn Cầu đều được công khai thông báo cho người bệnh biết trước khi điều trị, công khai minh bạch rõ ràng. Ngoài ra phòng khám còn có nhiều chương trình ưu đãi giúp giảm nhẹ chi phí khám và điều trị nhiều loại bệnh lý nguy hiểm.

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám Hoàn Cầu cũng khá đơn giản, khách hàng chỉ cần gọi điện đến hotline 028 3923 9999, sau đó đến phòng khám theo lịch hẹn và thực hiện các bước khám chữa trong ngày, không tốn thời gian.

Thời gian làm việc từ 8h-20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, phòng khám Hoàn Cầu đem đến cho khách hàng cơ hội sắp xếp thời gian phù hợp khám chữa bệnh, không ảnh hưởng đến công việc học tập.

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM