Thu gọn danh mục

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu hiện nay, câu hỏi này có lẽ được khá nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu cần vá màng trinh. Bởi vì hiện nay vẫn còn rất nhiều chị em lo lắng, muốn tìm hiểu kỹ về dịch vụ này để giải quyết vấn đề “mất trinh” khi chưa chồng. Nếu như chị em cũng đang băn khoăn về chi phí cũng như thủ thuật vá màng trinh, xin hãy cùng điểm qua những phân tích trong bài viết sau đây nhé.

TÌM HIỂU DỊCH VỤ VÁ MÀNG TRINH

Trước khi tìm đến đáp án chi phí vá màng trinh là bao nhiêu thì chúng ta đầu tiên cần phải tìm hiểu vá màng trinh là gì. Ở đây nó là thủ thuật được thực hiện với mục đích tái tạo màng trinh đã bị rách để trở về đúng trạng thái như ban đầu. Cơ bản vá màng trinh được thực hiện khá nhanh chóng mang lại sự tự tin hơn cho chị em.

Nhưng cần lưu ý rằng chức năng chính của màng trinh đó là giúp bảo vệ âm đạo tránh vi khuẩn xâm nhập cũng như giữ gìn sức khỏe phụ nữ. Nên nếu như không tìm hiểu kỹ và tìm đến những địa chỉ không uy tín thực hiện sẽ rất dễ viêm nhiễm.

VẬY CHI PHÍ VÁ MÀNG TRINH 2022 LÀ BAO NHIÊU HIỆN NAY?

Hiện nay chi phí khám tổng quát phụ khoa ở các cơ sở bệnh viện và phòng khám năm 2022 để vá màng trinh có giá từ 320.000 đến 2.000.000đ tùy theo cơ sở y tế thực hiện chuyên môn, bạn nên cân nhắc hỏi chi phí trước khi thực hiện. Ngoài ra vá màng trinh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Vì thế chi phí của dịch vụ vá màng trinh vẫn còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau mà có sự dao động như là:

1. Phụ thuộc địa chỉ vá màng trinh

Địa chỉ vá màng trinh ảnh hưởng khá lớn đến chi phí của thủ thuật này. Việc chọn lựa cũng như thực hiện thủ thuật ở những cơ sở nếu vẫn hạn chế về mặt kỹ thuật cũng như trình độ y bác sĩ hay cơ sở vật chất thì chi phí thấp. Nhưng điều này lại khiến cho chị em phải đối mặt với nguy cơ dịch vụ chất lượng kém, có thể gây tổn thương ở vùng kín…

CHI PHÍ VÁ MÀNG TRINH 2022

Còn ngược lại nếu thực hiện ở những cơ sở y tế đảm bảo về chất lượng, đảm bảo về mọi mặt như có hệ thống máy móc cùng trang thiết bị y tế hiện đại, có đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm… Vậy thì mức chi phí vá màng trinh do đó cũng sẽ đắt hơn, nhưng lại mang đến sự an toàn, chất lượng cho dịch vụ.

2. Phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của chị em

Thêm một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vá màng trinh là bao nhiêu đó chính là tình trạng sức khỏe của chị em. Vì trước khi thực hiện thủ thuật này chị em sẽ được bác sĩ thăm khám tổng quát cũng như làm xét nghiệm cụ thể. Đảm bảo rằng chị em hoàn toàn không gặp phải bất cứ tình trạng nào dù cho là viêm nhiễm phụ khoa hay bất cứ bệnh lý nào khác. Khi đó chị em mới an tâm thực hiện thủ thuật vá trinh.

Ngược lại nếu như chị em mắc phải những bệnh lý viêm nhiễm nào đó, vậy thì bác sĩ cần phải điều trị viêm nhiễm xong mới có thể thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Nên mức chi phí khi ấy vì vậy sẽ tăng cao hơn vì nó gồm cả chi phí cho dịch vụ chữa bệnh phụ khoa. Hơn nữa còn tùy thuộc vào từng mức độ bệnh lý mà mức chi phí vá màng trinh cũng sẽ có sự khác nhau.

3. Phụ thuộc vào tình trạng màng trinh

Thêm nữa mức chi phí vá màng trinh là bao nhiêu cũng phụ thuộc vào màng trinh của chị em bị rách ít hay nhiều. Nếu như màng trinh rách ít vì tần suất quan hệ ít vậy thì chi phí thực hiện cũng sẽ ít hơn và thời gian thực hiện ngắn hơn. Nhưng ngược lại nếu như màng trinh rách nhiều mà đặc biệt sau khi sinh con thì mức độ phôi phục khó hơn, thời gian thực hiện thủ thuật lâu hơn. Điều này khiến cho tổng chi phí vá màng trinh vì vậy sẽ tăng cao hơn chị em nhé.

vá màng trinh yêu cầu những gì

4. Phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện thủ thuật

Mặc dù vá màng trinh chính là một thủ thuật đơn giản, nhưng chị em cũng cần biết rằng chỉ cần có một chút sai phạm nhỏ nó cũng làm cho vùng kín bị viêm nhiễm và tổn thương. Chính điều này sẽ gây ra những ảnh hưởng cho quá trình sinh sản. Vậy nên việc thực hiện từ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ chi trả tiền nhiều hơn. Nhưng bác sĩ nếu có trình độ chuyên môn kém thì sẽ không mang lại an toàn và hiệu quả khi thực hiện thủ thuật này.

5. Phụ thuộc vào phương pháp vá màng trinh

Cuối cùng chi phí vá màng trinh là bao nhiêu vẫn còn phụ thuộc vào phương pháp của thủ thuật này. Vì hiện nay có rất nhiều các phương pháp vá màng trinh và mỗi một phương pháp cũng sẽ có những mức giá khác nhau. Chị em cần biết rằng nếu như phương pháp càng hiện đại thì mức chi phí sẽ càng cao.

Ngược lại nếu phương pháp lạc hậu, có nhiều nhược điểm thì chi phí sẽ càng thấp. Nhưng chị em nên áp dụng những phương pháp hiện đại giúp mang lại hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Các Địa Chỉ Vá Màng Trinh Uy Tín TPHCM

• Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM

• Hotline: 028 3923 9999

• Thời gian làm việc: Từ 8h sáng – 20h tối (Từ T2 – CN)

Bài viết trên đây chúng ta đã phân tích kỹ càng về chi phí vá màng trinh là bao nhiêu cũng như địa chỉ uy tín an tâm chọn lựa. Nếu chị em có bất cứ câu hỏi hay những thắc mắc nào liên quan đến việc vá màng trinh cần hỗ trợ vui lòng click vào khung chat ở cuối bài ngay!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM